Nước Hoa Nữ Giorgio Armani Sì Fiori EDP 7ml

500.000
ID tin: 3547211Gửi lúc: 13:45, 20/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 19 Bình luận: 0
Lưu tin
NQA263

Nước Hoa Nữ Giorgio Armani Sì Fiori EDP 7ml

Giày cao gót , son môi đỏ rực, những bộ cánh thanh lịch đã phần nào hoàn thiện hình ảnh của một người phụ nữ trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, một mùi hương sẽ làm rõ hơn phong cách và ngầm khẳng định lại cá tính của người phụ nữ ấy.


Gift Set nước hoa nữ Giorgio Armani Sì Fiori EDP 2 chai


Mỗi loài hoa sẽ mang một mùi thơm riêng. Hoa hồng thì nồng nàn, hoa nhài lại mang dư âm lãng mạn. Phụ nữ cũng thế. Một cô gái mạnh mẽ, phóng khoáng sẽ yêu thích hương thơm nồng nàn, ấn tượng.

Trong khi đó, một cô nàng tinh tế lại yêu hương thơm nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn. Mùi hương nước hoa vương trên áo có thể giúp người đối diện ngầm hiểu được tính cách của chủ nhân. Lúc ấy, nước hoa trở thành một loại trang sức, một loại phụ kiện vô hình nhưng mang sức khẳng định vô cùng rõ ràng và mạnh mẽ.


Set 2 món tiện dụng cho nàng trải nghiệm sự mới mẻ


Chính vì vậy mỹ phẩm Boshop luôn muốn mang đến cho bạn những sản phẩm tinh tế giúp bạn trở nên nổi bật với những tầng hương quyến rũ đến mê người. Nước hoa nữ Giorgio Armani Sì Fiori EDP chính là một trong số đó.

Ai mà chẳng muốn thưởng lãm cái đẹp. Dù là vẻ ngoài hay bên trong mọi sự vật , cái đẹp nào cũng có giá trị riêng của nó. Nhưng mọi thứ dường như không hoàn hảo mà phải bổ trợ cho nhau, Sì Fiori Giorgio Arman ra đời như một nhân chứng bảo toàn, nâng giá trị từ vẻ ngoài đến bên trong của người phụ nữ.


Gift Set Giorgio Armani Sì Fiori EDP đem lại cảm giác vô cùng nhẹ nhàng, tự tin và gợi cảm

.

Không chỉ là một sự tôn vinh đối với phái nữ hiện đại, mỗi mùi hương Sì Fiori Giorgio Arman là một kỷ niệm của ân sủng, sức mạnh và tinh thần độc lập, và sẽ thêm nét hoàn hảo cho bất kỳ tâm trạng hoặc trang phục nào của người phụ nữ đổi mới.

Mùi hương của Si được xây dựng trên nền tảng của các hương hoa cỏ nhằm tôn lên vẻ đẹp, sự tao nhã, sự năng động và tinh thần tự do của phụ nữ ngày nay. Mở đầu là một hỗn hợp cam bergamot và lý chua đen đen đầy mạnh mẽ và nồng nàn, sau đó nó dần phai và nhường chỗ cho lớp hương giữa hoa cỏ. Sự duyên dáng, cuốn hút của hoa lài kết hợp với sự dịu dàng của hoa hồng và tinh dầu hoa cam, cùng nhau hòa quyện.

Khi dần bay hơi, mùi hương bắt đầu thể hiện mùi hương vani và gỗ, để lại một lớp hương lưu luyến, hấp dẫn và tao nhã. Sì Eau de parfum tôn lên sự tinh tế và trang nhã của dòng quần áo thời trang của Armani, mùi hương chắc chắn sẽ khiến nhưng người khác phải ngoái nhìn khi bạn bước đi.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán