Nước Tẩy Trang Cho Da Nhạy Cảm Bioderma Hồng

500.000
ID tin: 3553901Gửi lúc: 11:41, 07/07Hồ Chí Minh
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
NQA263
Nước Tẩy Trang Cho Da Nhạy Cảm Bioderma Hồng
Bioderma Sensibio H20 là sản phẩm tẩy trang mặt phân chia thành nhiều dòng với nhiều màu khác nhau dành riêng cho từng loại da mặt. Nước tẩy trang cho da nhạy cảm Bioderma hồng là tẩy trang cho da nhạy cảm vừa hiệu quả vừa an toàn.


Bioderma Sensibio H20 là nước tẩy trang Pháp dòng màu hồng dành riêng cho làn da nhạy cảm.
Công dụng tẩy trang Pháp Bioderma Sensibio H20 màu hồng
Nước tẩy trang Bioderma Sensibio H20 ra đời đáp ứng yêu cầu của các tín đồ yêu trang điểm mà vẫn muốn có một làn da khỏe mạnh. Với khả năng làm sạch da mặt “tới bến” nhờ có chứa các hạt micelle còn gọi là mixen giúp chăm sóc da mặt hoàn hảo cho làn da nhạy cảm, tẩy trang Bioderma màu hồng luôn nằm trong danh sách ưu tiên sử dụng của vô số cô nàng.


Khoa học thực nghiệm chứng minh nước tẩy trang cho da nhạy cảm Bioderma 100ml màu hồng cho hiệu quả tẩy trang cực cao mà vẫn an toàn với làn da mong manh.
Các hạt micelle trong Bioderma Sensibio H20 sẽ thu hút lẹ làng các phân tử béo như bụi bẩn, dầu và lớp trang điểm vì thế giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông cũng làm giảm cảm giác da căng khô khó chịu.

Hiệu quả làm sạch tối đa giúp loại bỏ bụi bẩn nhanh chóng, lột bay lớp kem chống nắng và các lớp trang điểm trên da chỉ sau vài giây đồng hồ nhưng không khiến da khô rát và không lưu lại cảm giác nhờn dính.


Khoa học thực nghiệm chứng minh nước tẩy trang cho da nhạy cảm Bioderma 100ml màu hồng lành tính, không chứa acid tẩy da.
Không chứa thành phần tẩy rửa độc hại nên bạn sẽ không cần băn khoăn khi đặt mua nước tẩy trang cho da nhạy cảm Bioderma 100ml màu hồng tại BOSHOP.VN      
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán