Bộ dụng cụ chiết nước hoa bao gồm những dụng cụ nào

109.000
ID tin: 3787314Gửi lúc: 15:31, 15/03Hồ Chí Minh
Đã xem: 17 Bình luận: 0
Lưu tin
2211TN

Với những ai yêu thích hương thơm thì việc trong túi luôn mang theo nước hoa là điều thiết yếu. Tuy nhiên với mỗi chuyến du lịch, công tác bất chợt dài ngày mà túi đồ quá nhiều, thời gian quá gấp thì bạn sẽ không thể mang theo hết những chai nước hoa yêu thích của mình, nhưng bản thân lại muốn thay đổi hương thơm theo tâm trạng, thời tiếc thì phải làm sao? Đừng lo, vì đã có BỘ DỤNG CỤ CHIẾT NƯỚC HOA của shop Thanh Nghi đáp ứng nhu cầu nhanh – tiện – nhẹ cho bạn.

Bộ dụng cụ chiết này tuy nhỏ gọn nhưng có đến 7 món, là sản phẩm có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ để bạn có thể sang chiết một chai nước hoa lớn sang chai nhỏ vừa nhanh chóng, tiện lợi, gọn nhẹ mà không làm mất quá nhiều thời gian.

Bộ sảm phẩm bao gồm:

  • Một chai chiết: trong BỘ DỤNG CỤ CHIẾT NƯỚC HOA của shop có 2 loại chai

+ Chai thủy tinh trong, bề mặt nhẵn

+ Chai hai lớp bên trong thủy tinh, bên ngoài bọc lớp vỏ nhôm

Sản phẩm có độ kín cao, được làm từ vỏ thủy tinh trong suốt, sang bóng, dày, chắc chắn hạn chế được bể vỡ khi rơi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đựng nước hoa hoặc dung dịch lỏng khác, không làm biến đổi thành phần ảnh hưởng đến nước hoa của bạn.

Chai có dạng vòi xịt phun sương mịn và dạng đầu bi lăn mượt. Đầu xịt, vòi xịt, đầu bi lăn, nắp đậy, nắp vặn đều vừa khít với thân chai. Màu nắp, màu chai đa dạng, sang trọng có độ thẩm mỹ cao.

Thiêt kế nhỏ gọn, mẫu mã và dung tích đã dạng dễ dàng bỏ vào túi mang theo đi xa, đặc biệt với sự nhỏ gọn đó có thể mang được nhiều mùi nước hoa khác nhau giúp bạn tha hồ lựa chọn tự tinh trong mọi hoàn cảnh.

  • Một hộp đựng chai: hộp giấy màu đen có kích thước: 13 x 2.5 x 2.5 (cm ) và 8.5 x 2 x 2 (cm), dùng để đựng chai nước hoa, có ô trắng để ghi tên nước hoa hoặc dán tem theo yêu cầu của bạn.
  • Xilanh (ống tiêm): dung tích 5ml dùng để chiết nước hoa nhanh gọn, tiện lợi, đáp ứng nhu cầu chiết xuất và kinh doanh nước hoa.
  • Đầu chiết: món đồ quan trọng gắn liền với xilanh trong bộ dụng cụ chiết này giúp quá trình sang chiết dễ dàng, an toàn không rò rỉ ra ngoài.
  • Phễu: chất liệu bằng nhựa dày dặn, để rót các loại dung dịch lỏng khác nhau nhanh chóng hạn chế việc bay mùi.
  • Vòi chiết: sản phẩm có đầu vòi dài để chiết nước hoa, tránh nước hoa bị hao hụt ra ngoài nhiều khi xịt trực tiếp. Tuy nhiên có 1 lưu ý nhỏ: Vòi chiết chỉ dùng được cho chai có lõi trắng cao hơn 13mm và đường kính nhỏ hơn 4mm.
  • Tem nước hoa: chất liệu decal giấy, nền trắng, decal chỉ cần bóc ra dán không phải dùng thêm keo. Kích thước 1,5*2 ,5 cm. Tem được in sẳn nội dung theo khách yêu cầu hoặc có thể ghi tên hãng nước hoa vào giấy theo ý thích.

Khi mua bộ dụng cụ chiết này của chúng tôi sẽ có sẵn hộp lớn bên ngoài đựng bộ dụng cụ, tuy là hộp đựng nhưng vẫn được làm tỉ mỉ chất liệu cứng cáp, hộp trượt dễ dàng khi sử dụng cùng với vẻ ngoài bắt mắt sang trọng thích hợp làm quà tặng.

Bài viết đã giải đáp rõ thắc mắc BỘ DỤNG CỤ CHIẾT NƯỚC HOA gồm những gì cùng các thông tin liên quan. Mọi người có thể tham khảo để áp dụng khi có nhu cầu chiết nước hoa tại nhà.

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán