Cửa hàng đồng hồ Mỹ Tân với dịch vụ sửa đồng hồ Casio G Shock giá tốt

2.200.000
ID tin: 2912399Gửi lúc: 16:17, 30/12Hồ Chí Minh
Đã xem: 95 Bình luận: 0
Lưu tin
Cửa hàng đồng hồ Mỹ Tân với dịch vụ sửa đồng hồ Casio G Shock giá tốt Ảnh số 40301801

 Cửa hàng đồng hồ Mỹ Tân chính là nơi sửa đồng hồ CA...G SHOCK với chất lượng tốt nhất hiện nay trong khu vực TPHCM. Chúng tôi hoàn toàn có cơ sở để dám tự tin khẳng định điều đó với các khách hàng. Trước hết là kinh nghiệm lâu năm tích lũy được với hơn 30 năm tuổi nghề. Thứ hai là có một hệ thống cửa hàng và chi nhánh đa dạng trên khắp địa bàn thành phố. Thứ ba là nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo kỹ lưỡng và tận tâm với nghề cùng sự đầu tư quy mô, chất lượng cho những công cụ sửa chữa hiện đại, mới nhất và đầy đủ nhất. Thêm nữa là kho linh kiện thường xuyên được bổ sung đáp ứng sửa chữa, thay thế hoặc làm mới trong các trường hợp cần thiết một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.


Đến với cửa hàng đồng hồ Mỹ Tân bạn sẽ được chúng tôi tiếp đón một cách nhiệt tình nhất. Sẵn sàng tư vấn đầy đủ về chuyên môn. Các cách để nhận biết những chiếc đồng hồ chính hãng và hàng nhái. Các nguyên nhân và thói quen gây hư hỏng hoặc làm giảm tuổi thọ đồng hồ mà bạn không ngờ tới. Các cách khắc phục hiệu quả, tạm thời trước khi đem đến các chuyên gia sửa chữa xử lý. Mọi chi tiết bạn muốn biết thêm hãy gọi số 0985 998 887 để được tư vấn kịp thời.


Địa chỉ cửa hàng đồng hồ Mỹ Tân: 68A Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh - TP.HCMWebsite: http://www.don...dong_ho

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán