Tất lười hay tất đi giày lười có quan trọng hay không

99.999
ID tin: 3753313Gửi lúc: 12:42, 14/07Hồ Chí Minh
Đã xem: 15 Bình luận: 0
Lưu tin
746671

Tất lười ( anh ngữ là no-show socks hay tất ẩn ) là những đôi tất được xây dựng nửa bàn chân chuyên dùng cho giày lười. Tác dụng của chúng là để lúc đi giày lười sẽ không bị lộ ( tất ) ra ngoài. Nhìn sẽ không khác gì mọi người đi giày mà không đi tất vậy !

Vì sao nên đi những đôi tất ẩn ?

Tránh bốc mùi

Nếu bạn muốn tránh việc nặng mùi chân, những đôi tất ẩn là đáp án chuẩn xác nhất. chúng sẽ giúp bạn nói không với những mùi hôi thối chân và các bệnh da liễu khác ( nấm chân bày tỏ ... ).

Giữ giày của bạn trông luôn mới lạ

Ngoài việc sửa đổi giày thường ngày đồng thời áp dụng bóng thơm tiêu mùi giày , những đôi tất ẩn là một cách hẳn nhiên để giữ cho giày dép của bạn luôn tươi trẻ suốt những ngày hè dài.

Cho thấy phong cách

Những đôi tất ẩn đã là cơn sốt trong thời gian suốt một giai đoạn và chưa bao giờ xuất hiện chỉ dấu giảm nhiệt. Hãy theo chiều hướng này và chúng ta sẽ hiếm khi lo mình bị lỗi mốt đâu.

5 tiêu chuẩn để nhận xét 1 đôi tất lười có tốt hay không ?

sự thoải mái


đương nhiên rồi, sự thảnh thơi là hoàng đế. đây chính là yếu điểm mấu chốt nhất tại các đôi tất. Kết quả ôm khít bàn chân và không gây cộm lúc dùng.

Lúc nói đến sự khớp, thiếu hẳn thứ là một kích cỡ vừa với tất cả , nổi bật là lúc nói đến cỡ giày. Là vì nguyên nhân vì sao tôi nhận thấy hiềm nghi trước những đôi tất ẩn mà chỉ có một kích cỡ độc nhất. Và kể cả kém hơn, các sản phẩm thiếu hẳn size này dễ dàng bị trượt hơn nhiều đối chiếu với những đôi vớ có kích thước thích đáng.

Nhẹ

Vào những ngày hè, đôi tất càng nhẹ và càng thoáng khí sẽ càng hỗ trợ đôi chân trở lên thư thả hơn. Không khác lúc những đôi tất ẩn được chế tạo từ các vật liệu vải nhẹ là sự quyết định lý tưởng nhất.

Không bị tuột lúc sử dụng

Trống rỗng nóng mặt hơn lúc đi tất ẩn mà chúng luôn bị tuột ra bên ngoài ( bọn tôi tin chắc rằng nhiều bạn đã phải bức xúc vì chuyện này và tự nhủ rằng không khi nào dùng loại tất này ? ).

Nhưng thật ra, không hề dễ dàng để bảo đảm rằng những đôi tất lười này có khả năng chống tuột 100% vì các điểm như cân nặng vải và size mặt hàng đồng thời là những điều quyết định. Tuy vậy, có một thực tế là : những đôi tất ẩn sang trọng từ nhóm thương hiệu danh tính sẽ có tài năng chống trượt tốt hơn.

Kinh nghiệm

để tậu được những đôi tất lười để thời gian sau không bị tuột lúc đi giày , bạn cần lưu ý đến vài ba điểm sau :

Bề dày : theo cảm nhận đối tượng của bọn tôi thì tất càng dày thì tỉ lệ trượt càng cao, trong khi ấy, tất mỏng sẽ ít bị trượt hơn. Nếu là mua cho giày lười và giày sneaker thì bạn cần lựa tất mỏng thôi nhé.

Kích cỡ : bạn cần lựa kích cỡ tất hợp với kích cỡ chân và kích cỡ giày của bản thân. đừng mua những đôi tất lười chỉ có độc nhất một kích cỡ.

Chức năng nổi bật ( nếu có ) : bạn cần mua những sản phẩm có thêm lớp silicone và vòng thun ôm chân để cho cảm nhận hẳn nhiên lúc dùng.

Kín đáo

đương nhiên đây chính là mục tiêu chính của thông tin này. Liệu rằng người nào đó có thấy đôi tất mà bạn đang đi kèm giày lười không ? nếu có , thì đó không phải là ưu việt nhất. Thay vào đó , hãy mua các sản phẩm đi mà như không đi – triệt để kín kẽ.

Thị trường phải chăng

Và sau cùng, mức giá bán đóng một tác dụng tương đối lớn trong lĩnh vực bạn có nên mua loại tất lười này hay không. đừng ngần ngừ trả tốt hơn một ít với các sản phẩm có chất lượng cao.

Chủng màu vớ mà bạn cần chọn


Những đôi tất ẩn là điều thiết yếu thường nhật và bọn tôi có khả năng đảm bảo rằng chúng ta sẽ cần phần nhiều hơn 1 đôi, nổi bật nếu bạn là người thích cung cách xắn gấu quần hoặc là người hâm mộ ruột của giày lười và giày slip-on.

Bên dưới là 3 chủng màu được thích nhất mà bạn cần chọn lựa.

Màu đen

Những đôi vớ màu đen là quyết định tương xứng lúc đi với bất cứ đôi hài tối màu nào. Phóng tầm mắt từ xa, nếu đôi tất của thay đổi khỏi chân, một ai đó sẽ hơi khó để thấy đâu là tất và đâu là giày.

Màu nude

Những đôi tất ẩn màu nude có khả năng được đi với phần lớn mọi đôi hài với các sắc thái không giống nhau. Nguyên nhân bởi chúng nhuốm màu tương tự với nước da nên tạo nên sự liền mạch cho đôi chân.

Màu trắng

Những đôi tất trắng dường như là loại tối ưu nhất để ghép với những đôi hài thể thao. Khuyết điểm độc nhất của chúng là cực kỳ đơn giản hoen ố và chuyển từ từ thành màu xám lúc giặt nhiều.

đi tất ẩn mang giày gì ?

Bạn có biết lúc đi tất ẩn thì nên mang loại giày nào chưa ?


Không để bạn cần tốn thời gian thêm nữa, dưới đây là đáp án của bọn tôi.

Giày lười

Giày lười được mang rất thư thả cho dù đi làm việc lẫn đi chơi.

Không phải vô tình mà tất ẩn còn có mệnh danh khác là tất lười vì nó được sinh ra để đi giày lười.

Kiểu giày này thường có phần phía trước tương đối cao, vì lý do đó, các cạnh của vớ sẽ chẳng thể tỉnh cao bằng các cạnh của đôi hài. Vì vậy, tất sẽ được ẩn triệt để trong những đôi hài lười.

Những đôi vớ màu tối nên được ghép với đôi hài lười màu đen hoặc màu xanh navy ; trong khi đó màu nude hoặc màu trắng đừng mang với đôi hài lười màu nâu hoặc đa sắc.

Giày thuyền

Nam giới có khả năng kết hợp giày với quần short jeans xanh và áo phông sọc để có một ngoại hình sang trọng và lãng tử.

Những đôi tất ẩn là người bạn kết hợp tuyệt vời của giày thuyền bởi chúng giữ cho đôi chân mọi người được khô thoáng và ngăn đôi hài có mùi khó chịu.

vớ màu nude hoặc trắng là quyết định tốt hơn màu đen vì giày thuyền thường có màu nhạt hơn màu tất, nổi bật là lúc mạng trong những tháng những ngày hè.

Ngoài hai kiểu giày trên đây thì bạn nam khả dụng vớ ẩn cùng giày vans, giày sneaker hay kể cả là cả giày công sở nữ.

Vớ lười tương xứng với những đôi hài tây lúc bạn mặc quần theo cung cách xắn gấu và để lộ mắt cá chân.

Các quyết định thế chỗ cho tất ẩn


Bạn hãy thử đặt những miếng lót vào phía trong đôi hài của bản thân. Chúng cho ta cảm nhận chắc chân lúc di chuyển, cũng là giúp khử mùi hôi thối của giày. Bên cạnh đó, bạn nhiều khả năng giặt các tấm lót giày bằng máy hoặc thủ công.

Một điểm lý tưởng khác là đế lót có khả năng được tỉa bớt để hợp với kích cỡ của đôi hài mà bạn đang đi , bởi thế sẽ chẳng thành chuyện nếu bàn chân của bạn nhỏ hay mỏng.

Nếu bạn không phải là người thích thú mang tất, hãy bảo đảm rằng bạn nên phải thực hiện các giải pháp phòng chống hoặc tiêu mùi kể từ khi mang giày mà không mang tất.

Cách chăm sóc

Của bền tại người. Hãy cùng bọn tôi cân nhắc đến vài ba mẹo chăm chút tất nhé.

Bạn có khả năng giặt tất trong máy giặt .

đừng sấy bằng máy.

Tránh tẩy đen hoặc là ủi

Và sau cùng, hãy điều tra bề dày của tất. Tất dày sẽ tương xứng hơn với các đôi sneaker form rộng , trong khi ấy, tất mỏng sẽ trở thành quyết định tốt hơn cho giày thuyền, giày vải và giày lười.


đi tất ẩn mang giày gì ?

Bạn có biết lúc đi tất ẩn thì nên mang loại giày nào chưa ?Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán