Chăm sóc cây cảnh, bảo dưỡng cảnh quan sân vườn nhà máy KV Đ

100.000
ID tin: 3760108Gửi lúc: 08:37, 12/08Hồ Chí Minh
Đã xem: 12 Bình luận: 0
Lưu tin
118668
Ảnh số 1: Chăm sóc cây cảnh, bảo dưỡng cảnh quan sân vườn nhà máy KV Đ

Chăm sóc cây cảnh, bảo dưỡng cảnh quan tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan là công việc đi sau thiết kế và thi công công trình, nhưng lại là yếu tố quyết định vẻ đẹp và phong thủy tài vận của cảnh quan. Cảnh quan hay con người cũng như vậy, ngày từ lúc sinh ra việc chăm bón nuôi dưỡng và rèn luyện có bài bản, nguyên tắc và vận hành trơn tru theo quy trình thì mọi sự phát triển từ nhỏ đến lớn xung quanh đều sẽ theo ý muốn của con người.

Đối với công trình có thiết kế thi công sử dụng vật liệu cây xanh hoa lá, cỏ kiểng làm chủ đề cảnh quan chính, nên sau khi tính toán thiết kế thi công bắt buộc phải suy nghĩ đến công tác bảo dưỡng sau khi hoàn thành công trình.

Công việc bảo dưỡng bao gồm: Tưới nước, chăm sóc cây, hoa, cỏ; Cắt tỉa cành, tạo dáng cây cảnh; Phát cỏ và xén lề cỏ; Nhổ cỏ dại; Trồng cỏ; Phun thuốc, bón phân thích hợp cho từng loại cây, cỏ, giúp cỏ sinh trưởng nhanh, nhằm làm cho mặt cỏ nhanh phủ kín; Kiểm tra sâu bệnh của cây và phun thuốc diệt sâu bệnh

Cứ mỗi tháng một lần sẽ có nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra việc chăm sóc cây cảnh để đưa ra hướng chăm sóc trong thời gian tiếp theo. Hằng tháng và hằng quý, công ty cây xanh sẽ có báo cáo và đánh giá dịch vụ cho chủ đầu tư về trình tự, tiến độ, kết quả và mức độ hài lòng của chủ đầu tư với dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Nếu bạn muốn duy trì cảnh quan sân vườn luôn xanh tươi mát, mà bạn không có nhiều thời gian chăm sóc chúng, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu…

CÔNG TY TNHH TM - DV QUANG MINH LANDSCAPE Construction - Landscape

Văn phòng chính : 911 Phạm Văn Đồng, Khu Phố 3, phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Chi nhánh: Số 86, tổ 02, ấp 05, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Mobile : 0937.38.29.36

Email : quangminh.gold...ail.com

Website : https://cayxan...nh.com/

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Chăm sóc cây cảnh, bảo dưỡng cảnh quan sân vườn nhà máy KV Đ