Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang đât dự án KV HCM, Đồng Nai, Bình

100.000
ID tin: 3763576Gửi lúc: 14:11, 25/08Hồ Chí Minh
Đã xem: 19 Bình luận: 0
Lưu tin
118668
Ảnh số 1: Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang đât dự án KV HCM, Đồng Nai, Bình

Công ty cây xanh Phú Quốc Dragon chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ, dịch vụ phát hoang chuyên nghiệp, giá rẻ KV TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận.Công việc cắt cỏ, phát hoang nhìn sơ qua là một việc không mấy khó khăn nhưng thực tế để đảm bảo tính an toàn thì công nhân cắt cỏ phải có tay nghề, kinh nghiệm, máy móc sử dụng phải hoạt động ổn định và trên hết phải có đầy đủ trang bị bảo hộ lao động cần thiết.

Công ty cây xanh Phú Quốc Dragon là đơn vị tiên phong xây dựng một đội ngũ cắt cỏ, phát hoang đông đảo và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cắt cỏ định kỳ cho nhiều công ty, nhà máy, trường học, khu dân cư… tại các tỉnh thành miền Nam (Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận phát hoang cây bụi và cỏ dại cao 3 – 4m tại các khu dự án có diện tích lớn với mức giá cạnh tranh nhất).

Với việc đầu tư nghiêm túc vào trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu nguyên kiện từ Nhật Bản. Đội ngủ công nhân có nhiều kinh nghiệm và thái độ phục vụ tận tình, chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng về việc thực hiện dịch vụ đúng yêu cầu và đúng tiến độ đề ra.

Đồng thời việc trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng cũng giúp chúng tôi rất nhiều trong việc tiết kiệm nhân công. Thời gian làm việc ở mức tối đa dẩn đến mức phí dịch vụ cắt cỏ phát hoang của chúng tôi đưa ra luôn ở mức thấp nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0937382936 để được tư vấn tận tình nhất. Chúng tôi luôn có nhân viên trực 24/7 để lắng nghe và giải đáp thắc mắc của bạn!

Website: https://baoduo...an.com/

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang đât dự án KV HCM, Đồng Nai, Bình