Frp grating tấm sàn grating nhựa tấm lót sàn chống ăn mòn

1.000.000
ID tin: 3552381Gửi lúc: 12:34, 03/07Hồ Chí Minh
Đã xem: 124 Bình luận: 0
Lưu tin
boncompositelhh
Ảnh số 1: Frp grating tấm sàn grating nhựa tấm lót sàn chống ăn mòn
Ảnh số 2: Frp grating tấm sàn grating nhựa tấm lót sàn chống ăn mòn
Ảnh số 3: Frp grating tấm sàn grating nhựa tấm lót sàn chống ăn mòn
Ảnh số 4: Frp grating tấm sàn grating nhựa tấm lót sàn chống ăn mòn

FRP Grating còn có tên gọi khác là tấm sàn composite grating, viết đầy đủ là Fiber Reinforced Plastic Grating.

Là những tấm lưới nhựa được kết hợp gia công với sợi thủy tinh. Có kích thước tiêu chuẩn định sẵn hoặc được tùy chỉnh gia công để lắp đặt. Được thiết kế dưới dạng hình vuông/ chữ nhật, các bề mặt thẳng đứng và các thanh nhỏ có bề mặt láng mịn cho phép những mảnh vụn rơi xuống.

 

Không những thế Tấm sàn composite grating còn có khả năng chống lại sự ăn mòn của hầu hết những hóa chất trong công nghệp. Các sợi thủy tinh liên tục xen kẽ các lớp nhựa tạo nên khả năng chống ăn mòn vượt trội, đặc biệt tránh được sự tác động của tia UV có trong ánh nắng mặt trời.

Một tấm FRP grating có kích thước chuẩn là: 3660mm x 1220mm , 1200mm x 2400mm ………ngoài ra còn có thể cắt thành nhiều tấm nhỏ với kích thước yêu cầu

Độ dày của tấm sàn composite grating thường rơi vào khoảng: 30mm , 38mm .........
Khi được chọn để ứng dụng trong việc lát sàn và lối đi, tính chống trượt là một trong những yêu cầu quan trọng nhất. Tấm sàn composite grating cung cấp một bề mặt tiêu chuẩn, những hạt thô nhúng vào nhựa mang đến tính chống trượt vượt trội.

Tấm sàn composite grating được sử dụng trong những trường hợp cần tính chịu lực cao. Vì nó không đơn thuần là vật liệu từ nhựa thông thường mà nó còn có sức mạnh của thép nhưng lại có ưu điểm vượt trội hơn so với thép vì tính chống ăn mòn cao, không bị ăn mòn bởi môi trường.

FRP grating không chỉ ưu thế về khả năng chống ăn mòn mà còn ưu thế về trọng lượng nhẹ dễ dàng cho việc vận chuyển và thuận lợi cho việc lắp đặt. Mang lại hiệu quả đáng kể về chi phí.

Tấm sàn composite grating được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: chế biến thực phẩm và nước giải khát; sản xuất dầu khí; chế tạo dược phẩm; xử lý nước thải; xây dựng;trang trí nội ...ội thất … Vì FRP grating được chế tạo dễ dàng đồng thời có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ theo nhu cầu của công trình.

FRP grating có tính ổn định và tuổi thọ cao, có kết cấu đồng nhất, được cấu tạo phân bố lực đều ở hai đầu và có khả năng chống ăn mòn hóa học lẫn tác động ảnh hưởng của tia UV trong ánh nắng mặt trời. Thậm chí tấm sàn composite grating còn có khả năng chống cháy; cách nhiệt và cách điện tốt; trọng lượng thấp dễ dàng cho việc thay đổi, bảo trì; đảm bảo tính an toàn cao.

Tấm sàn composite grating không chỉ thỏa mãn những yêu cầu về tiêu chuẩn kĩ thuật mà còn thỏa mãn cả những yêu cầu về thẩm mỹ của công trình. Được sản xuất với những màu sắc đa dạng, mang tính chất thẩm mỹ cao.

Có thể nói tấm sàn composite grating chiếm ưu thế hơn so với những vật liệu khác có cùng chức năng. Với những đặc điểm nổi bật hơn những chất liệu khác nhưng FRP grating lại có giá cả vô cùng phải chăng.

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ KHI CÓ NHU CẦU :

Hotline :  0988 757 424 ( zalo )

Mail : giacongboncomp...ail.com

Web : bonnuoccomposite.com

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Frp grating tấm sàn grating nhựa tấm lót sàn chống ăn mòn
Ảnh số 2: Frp grating tấm sàn grating nhựa tấm lót sàn chống ăn mòn
Ảnh số 3: Frp grating tấm sàn grating nhựa tấm lót sàn chống ăn mòn
Ảnh số 4: Frp grating tấm sàn grating nhựa tấm lót sàn chống ăn mòn