Sàn gỗ lót ngoài trời Awood

1.000.000
ID tin: 3435308Gửi lúc: 16:06, 25/09Hồ Chí Minh
Đã xem: 83 Bình luận: 0
Lưu tin
ductran9596
Ảnh số 1: Sàn gỗ lót ngoài trời Awood

Sàn gỗ ngoài trời được sử rộng rãi tại nhiều công trình với nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là sàn gỗ làm bằng Awood WPC (Wood plastic composit).  WPC là sự tổng hợp giữa bột gỗ và các hạt nhựa PE, được trộn đều với nhau , sau đó đúc nguyên chất không pha bất kì chất kết dính nào, nên an toàn với môi trường và sức khỏe của con người.

 Sàn gỗ Awood WPC đang được mocstyle.com phân phối trực tiếp, những tấm gỗ của Mộc Style được thiết kế theo công nghệ của Nhật Bản . Bề mặt sàn nhám chống trơn khi trời mưa, họa tiết vân gỗ cho vẻ đẹp giống với gỗ tự nhiên, dễ dàng lau chùi bề mặt.

Khi đến với Mộc style, chúng tôi đảm bảo sẽ gửi đến khách hàng những loại sàn gỗ, gỗ nhựa ngoài trời tphcm chất lượng nhất, giá cả hợp lí, nguồn hàng chuẩn cùng công nghệ sản xuất hiện đại. Quy trình thiết kế thi công cẩn thận tỷ mỷ, bảo đảm bạn nắm  bắt được tiến độ cũng như chất lượng của sàn gỗ. Bảng báo giá sàn gỗ...i awood, quý khách có thể truy cập vào website mocstyle.vn để tham khảo

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Sàn gỗ lót ngoài trời Awood