Dán Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô Tốt Nhất Ở TpHCM Nhận Biết Phim Chất Lượng

5.000.000
ID tin: 2112089Gửi lúc: 10:48, 01/11Hồ Chí Minh
Đã xem: 408 Bình luận: 1
Lưu tin
404 Cao Thắng Nối Dài, P. 12, Q. 10, Tp HCM

Dán Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô Tốt Nhất Ở TpHCM ? Nhận Biết Phim Chất Lượng.

Bạn đang tìm kiếm loại Phim Cách Nhiệt Ô Tô có chất lượng tốt cho chiếc xe của mình. Bạn băn khoăn vì thị trường có quá nhiều thương hiệu Phim Cách Nhiệt, có quá nhiều công ty – cửa hàng cung cấp.

Ảnh số 1: Dan phim cach nhiet xe hoi - Giá: 5.280.000

Những lời mời chào từ nhân viên kinh doanh của đại lý bán xe, hoặc nhân viên bán hàng tại các cửa hàng lúc nào cũng ngọt ngào và “bùi tai”. Biết tin và nghe ai đây?

Chúng tôi xin phép được gởi đến bạn một số kinh nghiệm, để chính bạn là người quyết định, chính bạn là người chọn lựa được thương hiệu và nơi Dán Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô Tốt Nhất Ở TpHCM !

Dấu Hiệu nhận biết thứ nhất: Catalogue, Tờ rơi, bộ sản phẩm mẫu

Đây là tiêu chí đầu tiên, vì sản phẩm tốt thì hình thức marketing đi theo cũng phải tốt, nó giúp đánh giá được Thương Hiệu Phim Cách Nhiệt đấy có uy tín, có đầu tư bài bản hay không.

Bạn không thể tin tưởng vào người nhân viên bán phim cách nhiệt đưa cho bạn một mẫu phim nho nhỏ bằng bàn tay, rồi bảo “phim này tốt lắm anh ạh” ????

Dấu Hiệu nhận biết thứ hai: cảm nhận bằng cách nhìn và chạm vào mẫu phim

Ảnh số 2: Dan phim cach nhiet xe hoi 12 - Giá: 5.280.000

- Màu sắc: đây là yếu tố rất lớn thể hiện chất lượng của Phim. Phim cách nhiệt tốt sẽ có màu sắc xảo, đều màu, không có chỗ nhạt chỗ đậm, nhìn vào phải cảm thấy dịu mắt.

- Độ dày: tấm phim phải có độ dày nhất định, không mỏng như tấm nilon. Điều này chứng minh tấm phim đấy được sản xuất trong nhà máy và qui trình công nhệ chuẩn. Độ dày cũng chứng minh được phần nào bên trong tấm phim có các lớp chất liệu đóng vai trò cách tia UV, cách tia hồng ngoại.

- Mùi keo: Nếu được phép tháo lớp nilon phía sau tấm phim, bạn sẽ ngửi được mùi keo tráng mặt sau tấm phim, nếu nó có mùi khó chịu thì nên tránh, vì đấy là keo dùng trong công nghiệp nặng, độc hại và không thân thiện với sức khỏe người dùng.

Sau khi dán vào xe, những mùi này sẽ thoát ra bên trong xe, lúc đấy bạn sẽ là người ngồi trong một môi trường độc hại, còn hơn cả việc hít khí bụi khi đi xe máy.

 Ảnh số 3: Dan phim cach nhiet xe hoi 9821 - Giá: 5.280.000

Chúng tôi mong muốn chia sẻ những thông tin hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được thương hiệu Phim Cách Nhiệt Chất Lượng và nơi Dán Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô Tốt Nhất Ở TpHCM .

Thông tin tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng Cao Minh Phú

402 – 404 Cao Thắng Nối Dài, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM

Mobile: 0909 627 678

 

Trong nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cách đọc các thông số kĩ thuật để đánh giá chất lượng của Phim Cách Nhiệt, hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm ở đường link sau:

Keywords: Dán Phim Cách ...ở TpHCMDan Phim Cach ...o TpHCM

Thông tin shop bán
tranphuquy092 0909627678
404 Cao Thắng Nối Dài, P. 12, Q. 10, Tp HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
tranphuquy092 0909627678
404 Cao Thắng Nối Dài, P. 12, Q. 10, Tp HCM