Nước rửa kính lái, chống bám nước nano Sonax xtreme clear view nanopro

200.000
ID tin: 3134584Gửi lúc: 08:46, 07/10Hồ Chí Minh
Đã xem: 80 Bình luận: 0
Lưu tin

+ Trả lại sự sáng trong của kính ngay tức khắc. Luôn đảm bảo tầm nhìn cho người lái được rõ ràng và sạch sẽ một cách tốt nhất. Xóa sạch tận gốc ngay tức thời các chất bẩn, bóng nhờn. Công nghệ NANO làm cho hiệu quả đạt đến mức tối đa hơn so với các loại thông thường khác. Chứa glycerine giúp bảo vệ độ mềm mại của cao su gạt nước. Không tạo các vết bẩn trên kính pha đèn.

+ Tiết kiệm tối đa tiền bạc khi chỉ cần 25ml hòa với 2,5 lít nước là bạn có thể có một dung dịch cho kính lái để vệ sinh tẩy rửa kính lái hoàn hảo. Không gây nứt, hỏng bề mặt chống lóa của kính. Loại bỏ ố mốc kính, bụi bẩn, dịch tiết côn trùng, dầu mỡ, silicon và nước đọng. Trả lại độ trong suốt nguyên thủy của kính một cách tuyệt đối nhất mà chỉ cần vài giây. Mùi hương thơm tươi mát. Thiết kế vỏ chai đặc biệt dễ dàng sử dụng đong đếm liều lượng pha chế chính xác.

+ Thành phần: 15 – 30% anionic surfactants, mùi thơm, coumarin, yl cinamal, limonene, methylisothiazolinone, benzisothiazolinone, sodium pyrithione.

+ Cách dùng: Vặn nắp lấy đầy phần đong lại đầu chai, lấy 25ml pha với 2,5 lít nước rồi đổ vào bình chứa nước rửa kính, tùy theo dung tích của bình chứa mà việc pha nhiều hay ít cho phù hợp

Tránh để đông lạnh

Thời hạn sử dụng 5 năm tính từ ngày sản xuất

Dung tích: 250ml

Xuất xứ Đức

< style="box-sizing: border-box;" src="http://www.youtube.com/embed/jU3ZTQGD2jQ" width="290" height="290">

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán