Máy Lọc Không Khí Dành Cho Xe Hơi Blaupunkt AP 1.1

2.831.000
ID tin: 3532127Gửi lúc: 22:31, 29/08Hồ Chí Minh
Đã xem: 161 Bình luận: 0
Lưu tin
66/12/13 Phan Huy Ích, phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Máy lọc không khí Blaupunkt AP 1.1 tạo nên bầu không khí trong lành cho những không giao có thể tích từ 3m3 đến 11m3 (không khí trở nên sạch sẽ hoàn toàn trong thời gian từ 10 đến 25 phút). Được thiết kế với hệ thống lọc gồm 3 lớp, máy lọc khí có thể lọc sạch không khí đến 99%, loại bỏ những phần tử độc hại trong không khí. Điều khiển bằng cảm ứng và cắm nguồn đơn giản, khi hoạt động trong không gian kín và hẹp, máy lọc khí thể hiện tính năng lọc khí đến mức tối đa. 

Thiết bị dù nhỏ gọn, không chiếm không gian nhiều, nhưng có thể mang lại làn không khí trong lành cho những khách hàng mang chứng dị ứng hoặc hen suyển và ngay cả trẻ nhỏ. Trong những mùa khói bụi cao điểm, thiết bị này là sản phẩm rất cần thiết cho ô tô. Kể cả khi đặt trong xe hay trong phòng, Máy lọc không khí AP 1.1 vẫn hoạt động đầy hiệu quả. Hệ thống lọc 3 lớp Hệ thống lọc trong Máy lọc khí cho phép loại bỏ những thành phần có hại trong không khí với mỗi lớp lọc là thêm một tính năng loại bỏ những phần tử riêng biệt và cuối cùng mang đến một bầu không khí hoàn toàn vệ sinh. Đèn tia cực tím diệt khuẩn Việc bổ sung thêm đèn tia cực tím trong Máy lọc khí có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn trong không khí bằng cách làm gián đoạn các loại acid nucleic và phát hủy cấu trúc DNA của chúng, ngăn chúng hoạt động. Tính năng này giúp tăng cường khả năng khử trùng không khí của Máy lọc khí. 

Liệu pháp trị liệu bằng tinh dầu Máy lọc không khí không chỉ giúp cho chuyến hành trình của bạn thêm phần vui vẻ vì lọc sạch bầu không khí trong xe, Lõi lọc có một đầu mút tròn để thấm tinh dầu giúp người sử dụng có thể nhỏ mùi hương tinh dầu ưa thích của mình lên đó và tận hưởng mùi hương trên suốt chuyến hành trình. Và vì vậy, chiếc ô tô của bạn không còn cần đến bất kỳ sản phẩm tạo hương thơm nào khác nữa.

Thiết bị này không yêu cầu vận hành phức tạp. Máy lọc không khí AP 1.1 có thể được kết nối bằng cách cắm nguồn và khởi động máy. Tính năng vận hành đơn giản này không chỉ áp dụng cho ô tô mà cho cả những không gian có diện tích nhỏ hẹp. Trên ô tô, thiết bị có thể được đặt trong hộc để ly có sẵn trên xe, kết nối nguồn qua cáp USB. Chỉ với thao tác chạm nhẹ lên máy, Máy lọc khí đã có thể bắt đầu hoạt động để thực hiện các chức năng lọc khí, khử mùi và diệt khuẩn   Đặt tính kỹ thuật: Màn hình hiển thị: Chỉ số bụi mịn, Cảnh báo thay lõi lọc, Tốc độ quạt tự động/chỉnh tay  • Kèm Lõi lọc AirPure Blaupunkt (APF1)  • Độ ồn: ≤35dB  • Loại quạt: Quạt turbo kép hút 1 chiều  • Loại lọc HEPA: H11  • Tần sóng tia cực tím: 253.7nm  • Diện tích không gian sử dụng: 5m3-11m3  • Điện áp đầu vào: 5V  • Dòng điện: 1A  • Công suất: <5W  • Kích thước: 71mm x 195mm  • Trọng lượng: 425g  • Phụ kiện: Cáp nối cổng USB  
Thông tin shop bán
muaxekinhdoanh 0918630630
66/12/13 Phan Huy Ích, phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
muaxekinhdoanh 0918630630
66/12/13 Phan Huy Ích, phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM