Giới thiệu vách ngăn thẳng di động

1.000
ID tin: 3336857Gửi lúc: 22:07, 10/03Hồ Chí Minh
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
GIỚI THIỆU VÁCH NGĂN THẲNG DI ĐỘNG

Trong các hình ảnh của một vách ngăn phân...n thống, bàn chân đượac hiển thị theo tiêu chuẩn, cố định không thể di chuyển nhưng với VÁCH NGĂN THẲN...DI ĐỘNG sẽ biến những điều không thể thành có thế. VÁCH NGĂN THẲN...DI ĐỘNG thì việc để chúng có thể di chuyển vô cùng dễ dàng. Vách ngăn thẳnglà một giải phápphân chia không gian hiện đại, phong cách và tiết kiệm chi phí với sự lựa chọn màu trắng, bạc và than chì. Sự đa dạng màu sắc giúp bạn thỏa thích với nhiều lựa chọn hơn sao cho phù hợp với thiết kế không gian văn phòng của bạn.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO VIỆC PHÂN CHIA VĂN PHÒNG- VÁCH NGĂN THẲNG DI ĐỘNG

Bạn có thể tùy chọn loại VÁCH NGĂN THẲN...DI ĐỘNG có sẵn trong các phiên bản gắn trên bàn và tự do, vách ngăn thẳng được xây dựng với các đầu bằng nhôm có kích thước 30 mm với các tùy chọn hàng đầu bao gồm, cố định hay di chuyển. Vách ngăn thẳng trên bàn: bao gồm một cặp giá đỡ để phù hợp với mặt bàn 18 – 30 mm theo tiêu chuẩn, một loạt các giá đỡ khác có sẵn để phù hợp với hầu hết các tùy chọn bàn làm việc (vui lòng xem phụ kiện). Trong trường hợp bất thường khi phạm vi dấu ngoặc hiện tại không phù hợp, các giải pháp thay thế có sẵn theo yêu cầu. Vách ngăn thẳn... tự do: Màn hình tự do không bao gồm chân ổn định như tiêu chuẩn, chúng có thể được mua cho các cấu hình không tự hỗ trợ.
Một loạt các vách ngăn phân...độc lập của chúng tôi được cung cấp với một chính sách bảo hành có nghĩa là chất lượng và chức năng của nó được đảm bảo trong khoảng thời gian đã nêu. VÁCH NGĂN THẲN...DI ĐỘNG là một cung cấp một giải pháp thời trang và rẻ tiền thông qua thiết kế liên kết có sẵn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Màn hình dày 35mm
Sử dụng bọt chống cháy 
Có sẵn với tùy chọn dải liên kết hai, ba hoặc bốn chiều
Trong các hình ảnh, bàn chân được hiển thị nhưng theo tiêu chuẩn, chúng không được bao gồm
Bảo hành 5 năm
kích thước chiều dài 600mmX chiều cao 1000mm

XEM THÊMBÀN LÀM VIỆC G... GIÁ RẺQUẦY TIẾP TÂN ...NG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG ... GIÁ RẺ,BÀN GHẾ GIA ĐÌ...A ĐÌNH…

  • CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG , BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,… CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ – LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤTCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
    Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
    MST: 0313943958
    Mobi: 0902 82 0066 
    Mail: sales@giatothon.vn – giatothon@gmail.com
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
banghehiendai 0909465888
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
Bấm gọi

Thông tin shop bán
banghehiendai 0909465888
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city