Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

80.000
ID tin: 3704965Gửi lúc: 08:04, 22/11Hồ Chí Minh
Đã xem: 72 Bình luận: 0
Lưu tin
thuythanh9a8

Ảnh số 1 - Giá: 80.000


“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là một trong những tác phẩm nổi tiếng, tiêu biểu nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.  Là nhà văn thành công nhất Việt Nam về chủ đề tuổi thơ, tuổi mới lớn với hơn 100 tác phẩm. Tựa đề quyển sách với hai gam màu nổi 

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Ảnh số 43560597
  bật đối lập nhau.  Màu vàng tượng trưng cho sự tinh nghịch, năng động. 

 

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Ảnh số 43560599


Màu cỏ xanh mang cảm giác yên bình.  Tuổi thơ đầy nghịch ngợm, vô tư của đám trẻ con như điểm xuyết những chấm phá khó quên cho làng quê tĩnh lặng. 


Giới thiệu

 

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là tác phẩm đã được chuyển thể thành phim cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Truyện bác Ánh lúc nào cũng dung dị, nhẹ nhàng, lãng mạn và rất tình. Truyện ngắn kể về tuổi thơ của những đứa trẻ lớn lên ở một vùng quê nghèo khó, với những suy nghĩ và rung động tinh tế trong những năm đầu đời.     Nội dung Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh Cuốn Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh kể về tuổi thơ nghèo khó của hai anh em Thiều và Tường cùng cô bạn thân hàng xóm. Mạch truyện tự nhiên, dẫn dắt người đọc chứng kiến những rung động đầu đời của tụi nhỏ, xen vào đó là những nét đẹp của tình anh em và vài nốt trầm của sự đau đớn khi trưởng thành. Truyện Nguyễn Nhật Ánh thường không nói quá nhiều về trắng đen, thiện ác nhưng trong tác phẩm này, tác giả đã đưa vấn đề đạo đức vào sách và khiến người đọc suy ngẫm. 


Xem thêm tại: https://bookstoreveryday.xyz/san-pham/toi-thay-hoa-vang-tren-co-xanh/

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán