Top 5 loại bút Calligraphy

25.000
ID tin: 3707700Gửi lúc: 11:26, 01/12Hồ Chí Minh
Đã xem: 25 Bình luận: 0
Lưu tin
thaohienlunguyen
09
Th11

Calligraphy là loại hình sáng tạo chữ viết thư pháp hiện đại. Xuất hiện đã lâu, nhưng đối với nhiều bạn trẻ Việt Nam thì loại hình này còn khá mới mẻ. Hãy cùng top 5 loại bút...p viết.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bút brush cũng như bút mũi chóp dùng để viết. Nhưng đối với những người mới, thì ta cần chuẩn bị cho mình môt cây bút chuyên dụng. Hãy nhanh tay ghi chú lại những cây bút sau đây để sắm cho mình ngay nhé:

Danh mục 

[]

1. Pentel Fude Touch Brush

Pentel Fude Touch Brush là một cây bút khá nổi tiếng trong cộng đồng calligraphy. Đối với Trạm Nery thì đây là em bút được ” chọn mặt gửi vàng” cho vị trí đầu tiên trong danh sách này.

Về giá thành, em Pentel này nằm ở mức giá rẻ hơn cho với các anh em brush khác. Bạn chỉ cần bỏ ra 35.000 – 40.000 VND là đã có thể sắm nay em bút brush này rồi.

Với ngòi brush nhỏ và cứng cáp, sẽ giúp bạn dễ dàng viết những tiêu đề nhỏ cũng như là bước đầu tập viết bảng chữ cái. Ngoài ra bảng màu của Pentel Fude Touch Brush cũng rất đa dạng thường nghiêng về hướng cổ điển.

mua ngay 2. Sakura Koi Brush Pen

Đây cũng là một dòng bút khá rẻ dành cho người mới bắt đầu. Bảng màu gồm 48 màu sắc cho bạn tha hồ lựa chọn.

Khác với em Pentel, đầu bút của Sakura Koi to hơn và ngoài viết được calligraphy, cây bút này còn có thể dùng để tô màu, trang trí. Với ưu điểm là không bị lem qua mặt sau của giấy. Tuy nhiên, sau khi sử dụng một thời gian thì đầu bút sẽ bị tòe và không còn sắc nét như trước.

mua ngay 3. Tombow Dual Brush

Tombow Dual Brush là dòng bút sẽ dành cho những bạn đã tập viết calligraphy được một thời gian nắm rõ được cách viết cơ bản.

Ngoài đầu brush thì em này còn có thêm một đầu đi nét. Vừa có thể viết chữ vừa có thể trang trí đúng không nào?

Một số cách trang trí tiêu đề bằng bút brush

mua ngay 4. Tombow Fudenosuke

Đây là em bút quốc dân của hội calligraphy, không ai là không biết đến em nó. Tombow Fudenosuke có 2 loại: là ngòi cứng và ngòi mềm. Tuy nhiên nếu bạn là người đang tập viết cơ bản thì Trạm Nery vẫn khuyên bạn dùng loại ngòi cứng. Sẽ giúp bạn dễ dàng cảm nhận và điều khiển ngòi bút hơn.

mua ngay Một vài tips về cách bảo quản bút calligraphy:
  • Nên sử dụng giấy có bề mặt mịn, hạn chế viết trên các bề mặt gồ ghề
  • Không nền cầm bút thẳng khi viết, điều này sẽ rất nhanh làm bút bị tòe. Bạn có thể cầ ngiêng 1 góc 45 độ.
  • Bảo quản bút sau khi sử dụng cẩn thận. Bạn có thể mua hộp đựng bút có nắp tại đây.
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán