Sữa bột Bellamy Organic chính hãng

640.000
ID tin: 3320678Gửi lúc: 16:36, 10/01Hồ Chí Minh
Đã xem: 25 Bình luận: 0
Lưu tin
27 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Sản phẩm sữa bột Bellam...Organic công thức số 1-2-3 được chiết xuất từ 100% sữa bò tự nhiên được nuôi thả tự do trên những cánh đồng ở Úc. Hàm lượng công thức của sữa Bellamy là không đổi vì không có sản phẩm cho từng thị trường

Sữa bột Bellamy organic chính hãng Thương hiệu Bellamy

Bang Tasmania (Úc) vào năm 2004 đón chào sự khởi đầu của thương hiệu Bellamy. Từ ước vọng muốn cung cấp một nguồn dinh dưỡng hữu cơ bổ dưỡng  sạch sẽ cho con cái, một cặp vợ chồng nhà nông chất phát sống  tại bang đảo duy nhất của Úc này đã tạo nên nền tảng hữu cơ bền bỉ tuyệt hảo cho những sản phẩm đạt tiêu chuẩn NASAA của  Bellamy. Giờ đây, Bellamy đã lớn mạnh,  là biểu tượng cho sự lựa chọn số 1 về sữa bò tại Úc.

Cụm từ “ăn uống chánh niệm” hẳn còn mới mẻ trong cách nuôi dạy trẻ của gia đình Việt Nam. Đó là thói quen ăn uống  lành mạnh, tươi ngon và đảm bảo dinh dưỡng. Thói quen này giúp cải thiện trí não, giảm lão hóa tế bào,... Một điều tuyệt vời như vậy nên được tiếp nhận và tu dưỡng ngay từ nhỏ thơ. Cho giai đoạn khởi đầu, những sản phẩm chất lượng của Bellamy luôn luôn thấu hiểu sự phát triển của trẻ sơ sinh, mang  tới cách ăn uống  khỏe mạnh, nguồn dinh dưỡng dồi dào cùng hàng ngàn khoáng chất tinh khiết khác. Cho sự khởi đầu tươi đẹp, chắc chắn phải chọn Bellamy.

Thực phẩm của Úc luôn được hoan nghênh bởi  bất cứ quốc gia nào nhập khẩu. Sạch sẽ, dinh dưỡng, tràn ngập khoáng  chất, tiếng thơm bao lâu nay đã luôn như vậy. Bellamy luôn luôn săn tìm và thu mua nguồn sữa bò hạnh phúc trên lãnh thổ nước Úc xinh đẹp. Nhờ vậy, mẹ có thể tự tin khi cho con uống sữa Bellamy. Nguồn dinh dưỡng mà Bellamy mang đến cho trẻ là hạnh phúc, là phát triển, là yêu thương. Về mặt khoa học, tính bền vững của Bellamy tựa kiềng ba chân, chúng tôi tuân thủ những tiêu chí gắt gao nhất, soi sét tất cả những khía cạnh của việc chế biến nguồn dinh dưỡng hữu cơ, từ nguồn cung đến bao bì, lưu trữ,... Với môi trường trong sạch như vậy, dinh dưỡng Bellamy mang đến có 0% biến chứng, hay nói cách khác, dinh dưỡng không biến chứng là niềm tự hào lớn lao mà Bellamy muốn gửi đến toàn thế giới xinh đẹp này.    

Hiện tại, chúng tôi cung cấp hơn 30 loại sản phẩm công thức hữu cơ cho trẻ sơ sinh. Sản phẩm của chúng tôi là hữu cơ tuyệt đối, không chất độc hại và NASAA (Cơ quan chứng nhận hữu cơ hàng đầu của Úc) chứng thực cho điều đó. Với lòng chân thành đồng cảm, tổ chức còn hợp tác với các cơ quan có thẩm quyền tham gia hoạt động từ thiện, trao tặng lại cho thế giới một trái tim ấm áp rộng mở.

Mẹ đang tìm điều gì? Nếu là một sự khởi đầu huyền diệu cho con mình, hãy đến ngay babymua.com để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm của Bellamy nhé. Giai đoạn nhỏ thơ của con bạn rồi sẽ qua đi, hãy cùng Bellamy tiếp bước cho sự khởi đầu thu ận lợi của con bạn nhé.  

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
0909689579 0909689579
27 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Bấm gọi

Thông tin shop bán
0909689579 0909689579
27 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh