Sữa NAN 800g của NGA

490.000
ID tin: 3621306Gửi lúc: 18:34, 08/01Hồ Chí Minh
Đã xem: 71 Bình luận: 0
Lưu tin
banhangxachtaychatluongtot
Sữa NAN 800g của NGA

=> Sữa nan của NGA thuộc thương hiệu chuyên sản xuất sản phẩm cho mẹ và bé Nestle của nước NGA. Đây là một trong những thương hiệu nằm trong top yêu thích của Thế Giới, đặc biệt là mặt hàng sữa cho trẻ. Nổi tiếng và uy tín trên toàn Thế Giới, bổ sung nguồn dinh dưỡng cân đối, đầy đủ dưỡng chất phù hợp với độ tuổi và tối ưu cho sự phát triển toàn diện, đa chiều của trẻ nhỏ ở 4 khía cạnh then chốt là “Trí não, Tầm vóc ( Thể chất ), miễn dịch và tiêu hóa”.

+ CÔNG DỤNG :
- Hỗ trợ tốt nhất hệ tiêu hóa non nớt của bé.
- Giúp bé tăng cân đều đặn.
- Giúp bé phát triển tốt: Các dưỡng chất không thể không kể tới là các loại vitamin (A, B, C, D, K, E), các vi chất như (canxi, sắt, natri, optipro protein…), DHA, ARA,… bổ sung với hàm lượng cân bằng tốt cho cơ thể. Vị sữa thơm ngon và nhạt như sữa mẹ.
- Tăng cường sức đề kháng cho bé: Các lợi khuẩn đường ruột hỗ trợ trẻ hấp thu trọn vẹn nguồn dinh dưỡng của sữa từ đó tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch cho trẻ.

+ CÁCH SỬ DỤNG :
- Cách pha tiêu chuẩn là 1 thìa sữa pha với 30 ml nước đun sôi để nguội đến nhiệt độ 37-40 độ.
Mình xác định cái này là “ BÁN VÌ SỰ YÊU THƯƠNG VỚI CÁC BÉ ” nên không quan trọng lời bao nhiêu. Chủ yếu cho các em bé có sữa xịn uống thôi nên các mom nào hiểu thì mua, đừng so sánh khập khiễng giữa NAN Nga xịn và NAN thị trường đang bán tùm lum. Sữa này thì các số 1,2,3,4 bằng nhau.

  ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG :

  • NAN 1 : Cho bé từ 0 đến 6 tháng.
  • NAN 2 : Cho bé từ 6 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi.
  • NAN 3 : Cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên với phần vitamin giảm xuống, đưa canxi lên nhiều hơn phù hợp với trẻ lớn.

+ CÁCH PHA:
- Cách pha tiêu chuẩn là 1 thìa sữa pha với 30 ml nước đun sôi để nguội đến nhiệt độ 37-40 độ.
( Mình xác định cái này là “BÁN VÌ ĐAM MÊ” nên không quan trọng lời bao nhiêu. Chủ yếu cho các em bé có sữa xịn uống thôi nên các mom nào hiểu thì mua, đừng so sánh khập khiễng giữa NAN Nga xịn và NAN thị trường đang bán tùm lum. Sữa này thì các số 1,2,3,4 bằng nhau ).

=> MUA HÀNG : https://taphoa...-khong/

=> HOTLINE : 0935. 024. 523 ( Gặp THẢO ).

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán