Vinamilk cho ra đời sản phẩm Sữa Tươi 100 Organic tại Việt Nam

10.000
ID tin: 3743146Gửi lúc: 18:11, 27/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 96 Bình luận: 0
Lưu tin
khanhvinh40
Trong những năm gần đây, khi sức khỏe người dùng càng được chú trọng thì xu hướng được người dùng đặt trước và đánh giá là xu hướng và sử dụng chính trạng thái  xu hướng sử dụng các sản phẩm hữu cơ.


Là công ty sữa đầu tại Việt Nam với các sản phẩm dinh dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế, Vinamilk đã cho ra đời dòng sản phẩm Sữa tươi Vinam...Organic theo tiêu chuẩn của chủ sở hữu Châu Âu. trại bò sữa Vinamilk Organic Đà Lạt - trang trại bò sữa Organic đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn của cơ sở Châu Âu do tổ chức uy tín thế giới Control (Hà Lan) chứng nhận.
Sữa tươi Vinamilk 100 Organic được sản xuất từ nguồn sữa của những chú bò hữu cơ được thả tự nhiên trên những đồng cỏ lớn của vùng đất màu mỡ Đà Lạt. Môi trường sống ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của nguồn sữa tươi organic, Vinamilk đã chọn Đà Lạt là nơi quản lý phát triển trang trại bò sữa organic. Nơi đây có không khí trong lành, khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm, thiên nhiên ưu ái cho nơi đây những đồng cỏ trải dài tươi tốt.

Vinamilk cho ra đời sản phẩm Sữa Tươi 100 Organic tại Việt Nam Ảnh số 43679823Tất cả các quy trình và sản xuất nguyên liệu đều bảo đảm tuân theo chế độ “ba Không” của cơ sở sản xuất tiêu chuẩn Châu Âu

1. Không sử dụng hoc-moon tăng trưởng cho những chú bò quy trình sản xuất đàn bò bảo đảm không chịu sự kết hợp của các loại chất hóa học trong thời gian ít nhất là một năm, đặc biệt hoàn toàn không sử dụng hormone tăng trưởng trưởng cho bò.giúp bò khỏe hơn

2. Không cân bằng thuốc kháng sinh Đàn bò hoàn toàn thả sức trên đồng cỏ chủ toàn tự nhiên quanh năm, không chịu đựng được các loại chất lượng, bảo đảm không có dư thừa lượng thuốc kháng sinh trong sữa.

3. Không sử dụng thuốc trừ sâu Đàn bò được ăn thức ăn theo tiêu chuẩn hữu cơ, không có thuốc trừ sâu cũng như phân tích hóa học và gen biến đổi chất lượng.

Vinamilk cho ra đời sản phẩm Sữa Tươi 100 Organic tại Việt Nam Ảnh số 43679824


Tại các phương Tây sử dụng nước, thực phẩm hữu cơ - bao gồm sữa tươi - đang vượt qua phạm vi của một xu hướng để trở thành một đường lối sống được ưa chuộng trong nhiều năm nhờ những người có lợi cho sức khỏe. Ở đỉnh cao của sự phát triển, con người quay trở lại với thiên nhiên, chọn những sản phẩm tự nhiên thuần khiết nhất để thiết lập sức khỏe cho bản thân và gia đình. Hiện nay tiêu chuẩn sản xuất của chủ cơ sở hữu cơ được xem là tiêu chuẩn chất lượng, khe cắm và cấp độ cao nhất trên thế giới vì quy trình sản xuất tuân theo các quy định vô cùng tiêu chuẩn như hoàn toàn không có sự can thiệp hóa chất, kháng sinh, hoocmon tăng trưởng hayuse gen biến đổi thành phần…. Nhờ vậy, các loại thực phẩm hữu cơ có hương vị tự nhiên, rất giàu chất dinh dưỡng thiên nhiên và quan trọng là bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng.
Trong những năm gần đây, dòng sản phẩm sữa tươi được Vinamilk đẩy mạnh xuất khẩu, bên cạnh các mặt hàng truyền thống thế mạnh như bột, bột dinh dưỡng, sữa đặc. Đơn cử như Sữa tươi hữu cơ, Sữa tươi chứa Tổ yến của Vinamilk đã có mặt tại Singapore, cũng như một số quốc gia khác ở Đông Nam Á.

Với sản lượng sữa tươi chuẩn Organic ngày càng tăng, đặc biệt là khi dự án trang trại bò sữa Organic tại Lào đi vào hoạt động đầu năm 2022, dòng sản phẩm này sẽ được Vinamilk đẩy mạnh hơn nữa cho cả thị trường local address and export.


Không những vậy, Vinamilk được đánh giá là 1 trong 3 thương hiệu sữa tiềm năng nhất theo báo cáo thực phẩm, đồ uống của Brand Finance 2021./.
Trang chủ vinamilk |thông tin liên lạc|

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán