Bầu ăn lựu đỏ có tác dụng gì

200.000
ID tin: 3779467Gửi lúc: 14:43, 29/12Hồ Chí Minh
Đã xem: 71 Bình luận: 0
Lưu tin
thanhreview37577
Nếu bạn đang băn khoăn không biết uống nước ép lựu hay ăn lựu khi mang thai có lợi ích gì về mặt dinh dưỡng, hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau. Như chúng ta đã biết, ăn lựu khi mang thai là lựa chọn dinh dưỡng rất tốt cho bà bầu và thai nhi, dưới đây là một số lưu ý khi bổ sung.
Tại sao ăn lựu khi mang thai lại tốt cho bạn và thai nhi?
1. Giàu chất xơ 1/2 chén lựu chứa khoảng 5g chất xơ. Khi mang thai, bạn nên tiêu thụ đủ chất xơ để tránh táo bón và các vấn đề về đường ruột khác. Chất xơ trong quả lựu giúp điều hòa quá trình tiêu hóa đường ruột mà không gây cảm giác khó chịu. Bạn nên tiêu thụ khoảng 25 đến 30 g chất xơ mỗi ngày trong thời kỳ mang thai. 2. Giàu chất sắt Ăn trái cây giàu chất sắt giúp cơ thể bạn tự động xây dựng kho dự trữ sắt và tăng nhu cầu sắt của bạn trong thời kỳ mang thai. Lựu là một trong những nguồn giàu chất sắt nhất. Phụ nữ mang thai nếu không có đủ sắt trong cơ thể sẽ bị thiếu máu, điều này gây ra nhiều vấn đề cho cả thai nhi và chính họ. Bà bầu bị thiếu máu do thiếu sắt có nguy cơ sinh non cao. Những đứa trẻ sinh ra trong những trường hợp như vậy thường bị nhẹ cân. Bác sĩ sẽ kê toa thuốc bổ sung sắt và thuốc để giữ cho cơ thể bạn ở mức sắt tối ưu và giữ cho bạn khỏe mạnh. Tuy nhiên, ăn lựu là một cách tự nhiên tuyệt vời để đảm bảo bạn nhận được lượng sắt cần thiết trong thói quen dinh dưỡng hàng ngày. Nếu bạn đang dùng thuốc, hãy nói chuyện với bác sĩ về việc ăn lựu để tránh vượt quá liều lượng sắt khuyến nghị. Có thể bạn quan tâm: Bầu ăn lựu có nên bỏ hạt không? https://elipsp...52.html 3. Giàu vitamin C Lựu là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời. Vitamin C giúp cơ thể hấp thụ tất cả các chất sắt từ các loại thực phẩm khác nhau và các chất bổ sung sắt. hấp thụ sắt và mang lại nhiều lợi ích. Lợi ích sức khỏe của công việc uống nước ép vật chất và ăn uống khi mang thai   1. Đáp ứng nhu cầu calo của bạn
Khi mang thai, bạn cần 2.000-2.200 calo Mỗi 8 ounce nước ép lỗ chứa khoảng 136 calo, cung cấp lượng calo lành mạnh cho nhu cầu của cơ thể bạn. đủ nhu cầu calo của cơ thể.
Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn bao gồm các loại trái cây và rau quả khác chế độ ăn uống lành mạnh của mình để có thêm calo.   2. Bổ sung axit folic
Khi mang thai, axit folic đóng một vai trò quan trọng đối với sự phát triển của cả bạn và thai nhi, axit folic mỗi ngày, hoặc ít nhất là 400 mg mỗi ngày.
Nhận đủ lượng axit folic khi mang thai sẽ giúp em bé của bạn được an toàn và bảo vệ chống lại nhiều loại dị vật bẩm sinh, bao gồm cả dị tật ống thần kinh.   3. Giàu vitamin K
Một cốc nước ép sả chứa 26,1 mcg vitamin K. Ăn cạn khi mang thai vì bà bầu cần khoảng 90 mcg vitamin K mỗi ngày và sự phát triển xương của bé. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ quá trình đông máu.   4. Giàu Kali
Bạn cần khoảng 4.700 mg kali khi mang thai Uống 8 ounce nước ép thấm mỗi ngày cung cấp 538 mg kali, một chất dinh dưỡng thiết yếu mạnh trong thời kỳ mang thai.
Chuột rút ở chân đặc biệt phổ biến trong thời kỳ mang thai. Ăn và uống thực phẩm giàu kali có thể giúp ngăn chặn và giảm chuột rút. Kali cũng hỗ trợ chức năng cơ và thần kinh. Khi mang thai, lượng máu trong cơ bạn có thể tăng đáng kể.
5. Giàu chất chống oxy hóa
Lựu rất dịu dàng chất chống oxy hóa. Chất này có rất nhiều lợi ích và đóng vai trò quan trọng giúp thai kỳ khỏe mạnh. Chất chống oxy hóa giúp giảm nguy cơ thắc mắc các vấn đề về không ở thai nhi. Họ đóng một vai trò trong việc sửa chữa các tổn thương gốc tự do đối với các tế bào tế bào của nhau.Một nhóm chất chống oxy hóa được gọi là polyphenol giúp giảm tổn thương cho não do thiếu oxy, thường xảy ra trong quá trình chuyển dạ.  
Ghế massage Elipsport
Địa chỉ: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
https://elipsport.vn/ghe-massage/
Hotline: 18006854
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán