Thu mua tủ mát cũ, bàn mát inox cũ thiết bị bếp công nghiệp HCM

1.000.000
ID tin: 3218059Gửi lúc: 05:46, 04/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 43 Bình luận: 1
Lưu tin
dienlanhnguyenkhanh
36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
Ảnh số 1: Thu mua tủ mát cũ, bàn mát inox cũ thiết bị bếp công nghiệp HCM
Chưa có thông tin

Thu mua tủ mát cũ, bàn mát inox cũ thiết bị bếp công nghiệp HCM Ảnh số 42909213

Chúng tôi chuyên thu mua tủ mát cũ thiết bị bếp tại thành phố Hồ Chí Minh với giá cả cao hơn so với nhiều trung tâm dịch vụ khác trên thị trường. Đặc biệt được cung cấp, tư vấn tận tình nhiều dịch vụ thu mua hay thanh lý để khách hàng lựa chọn khi tiến hành giao sản phẩm cho chúng tôi thu mua.

Cty TNHH TM – DV Cơ Điện Lạnh Nguyễn Khánh chuyên thu mua bàn mát cũ các thiết bị bếp tại các nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới, quán ăn, quán nhậu, quán trà sữa ..

Thu mua tủ mát qua sử ...sử dụng từ thiết bị bếp tại các nhà hàng

Thích hợp nhất khi sử dụng tủ mát ở nhà hàng là tủ mát công nghiệp Sanaky với nhiều tính năng hoàn toàn phù hợp để phục vụ nhà bếp bảo quản được lượng thức ăn lâu dài, các thực phẩm thiết yếu hằng ngày mà công ty nhập vào để phục vụ cho công việc nấu nướng hằng ngày ở nhà hàng.

Nhưng khi khách hàng không muốn sử dụng sản phẩm nữa và muốn thanh lý tủ mát nhưng trong tình trạng vẫn tốt và sử dụng ổn định thì hãy liên hệ chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và tiến hành thu mua mọi thiết bị điện lạnh của khách ahngf không sử dụng đến.

Nhằm tiết kiệm được một không gian rộng rãi hơn, không bỏ phí một thiết bị công nghệ đang sử dụng tốt mà chất  lượng, thu lại lợi nhuận cao so với việc việc để không như vậy,.. Chúng tôi làm việc hết sức uy tín và đảm bảo để khách hàng thấy hài lòng khi tiến hành thanh lý tủ má...sử dụng cho trung tâm dịch vụ chúng tôi.

Thu mua tủ mát thiết bị nhà bếp tại khách sạn

Khách sạn là nơi có thể nói là nơi được đánh giá khá sang trọng khi rất được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn cho việc nghỉ dưỡng, vui chơi,... Vì khách sạn chính là nơi hội tụ nhiều sự sang trọng, hiện đại hiện nay.

Vậy nên khi những thiết bị tại bếp nói riêng và nhiều thiết bị điện lạnh tại khách sạn nói chung là sự chú ý đáng kể. Nên khi khách hàng không muốn sử dụng mãi một sản phẩm trong suốt thời gian dài và đồng thời muốn thanh lý để mua cái khác thì cũng đừng vứt bỏ cái cũ mà hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tiến hành thu mua với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng hài lòng.

 

Khi tiến hành thu mua tủ mát cũ tại khách sạn, bên trung tâm dịch vụ của chúng tôi sẽ cho nhân viên đến và kiểm tra mọi thiết bị của sản phẩm để đồng thời trao đổi giá cả phù hợp. Đảm bảo không làm khách hàng thất vọng khi liên hệ với chúng tôi, vì chúng tôi làm việc dựa trên sự tôn trọng, hiệu quả nhất định. Nên khách hàng hãy yên tâm khi trao sản phẩm để chúng tôi thu mua điện m...giá cao thuận lợi cho hai bên.

Thu mua tủ mát thiết bị bếp tại quán nhậu

Sản phẩm thích hợp nhất để sử dụng tại quán nhậu chính là tủ mát cũ mang tên thương hiệu Darling 3 cánh hiệu quả cho người sử dụng khi có thể bỏ được nhiều lượng thức ăn hơn tủ mát 1 cánh hay 2 cánh. Đồng thời với tủ mát này thì khách hàng sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng vì vừa tiết kiệm điện, thời gian sử dụng lâu dài, hiệu quả.

Tuy nhiên khi sự phát triển của quán nhậu ngày càng được nâng cao hơn, mà có nhiều chủ quán muốn thanh lý tủ mát và mua thêm cái mới  khác để thuận tiện hơn cho công việc và đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay mà không biết sản phẩm tủ mát cũ này có thể thanh lý lại được không? Thì khách hàng hãy yên tâm khi trung tâm dịch cơ điện lạnh Nguyễn Khánh thành lập chính là giải pháp thích hợp nhất cho khách hàng muốn thanh lý.

Chúng tôi sẽ tiến hành thu mua điện máy với điều kiện:

 • Sản phẩm phải còn sử dụng hiệu quả, ít nhất có thể sử dụng được 50% có thể
 • Khi tiến hành thu mua bên nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xem thiết bị bao gồm bên trong và ngoài để đưa ra mức giá phù hợp cho  hai bên thu mua và thanh lý
 • Được nhân viên chúng tôi đến tận nhà thu mua
Thu mua tủ mát thiết bị bếp tại các quán ăn

Như chúng tôi đã tìm hiểu thì lượng thức ăn để đáp ứng hằng ngày ở nhiều quán ăn là điều hết sức cần thiết và xem là quan trọng nhất. Để luôn giữ được lượng thức ăn không bị hư hỏng, hôi thối hoặc nhằm bảo quản tốt nhất và thời gian sử dụng lâu dài thì chiếc tủ mát là thiết bị không thể thiếu trong các quán ăn.

Nhưng với nhu cầu sử dụng càng nhiều thì thiết bị có lẽ cũng sẽ nhanh hư hỏng. Vậy nên khách hàng khi muốn thanh lý các thiết bị bếp là tủ mát thì hãy liên lạc với trung tâm dịch vụ cơ điện lạnh Nguyễn Khánh với nhiều dịch vụ hữu ích và đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng yêu cầu, như:

 • Tiến hành thu mua tận nơi
 • Thời gian di chuyển trong vòng 30 phút
 • Đặc biệt nhân viên chúng tôi sẽ không ngại khó khăn, gian khổ hay ngại xa xôi mà chỉ cần khách hàng yêu cầu thì nhân viên của trung tâm chúng tôi sẽ đến nơi và tiến hành thu mua trên tiêu chí thương lượng của hai bên để đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng và chúng tôi.
Ở đâu thu mua tủ mát từ các thiết bị bếp uy tín nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu không sử dụng các thiết bị từ không gian bếp cũng như đồ dùng điện lạnh ở trong nhà thì hãy khoan nghĩ đến việc vứt bỏ đi trong sự tiếc nuối và có thể sẽ hoang phí một khoản chi phí cho sản phẩm còn sử dụng tốt, hiệu quả như vậy.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm dịch vụ thu mua và thanh lý các thiết bị tủ mát từ nhà bếp nói riêng và điện lạnh nói chung. Nhưng nhìn chung khi tiến hành thu mua hay thanh lý thì nhũng trung tâm này đều ép giá các khách hàng hoặc không có sổ sách theo quy định của hai bên thu mua và thanh lý nhất định.

Mặt khác với những thiết bị công nghệ hiện đại như hiện nay thì đại đa số các khách hàng khi tiến hành thanh lý đều không hiểu rõ được chất lượng sản phẩm còn sử dụng được bao nhiêu phần trăm để dễ dàng hơn trong việc thanh lý tủ mát.

Nếu khách hàng là người vẫn chưa biết nên thanh lý tủ mát ở đâu là uy tín nhất thì tôi xin phép giới thiệu đến Cty TNHH TM - DV Cơ Điện Lạnh Nguyễn Khánh uy tín nhất tại Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua và thanh lý các thiết bị điện lạnh trên thị trường và đặc biệt với trung tâm dịch vụ này khách hàng hãy yên tâm khi thanh lý cho trung tâm này, vì:

 • Mức độ am hiểu về thiết bị điện lạnh phải nói là rộng hơn nhiều trung tâm khác
 • Mua bán nhanh chóng, giá cả hợp lý, không kỳ kèo hay bị ép giá
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình khi khách hàng có nhu cầu thanh lý sẽ được nhân viên ở đây tư vấn nhiệt tình thiết bị mà khách hàng cần thanh lý mức sử dụng của sản phẩm là còn bao nhiêu phần trăm để dễ dàng cho hai bên khi tiến hành trao đổi giá cả
 • Chi phí sẽ cao hơn các trung tâm dịch vụ khác hiện nay trên thị trường
 • Đảm bảo có giấy tờ chứng nhận theo quy định để khách hàng thấy yên tâm hơn
 • Thực hiện thu mua tận nơi nên không để khách hàng phải mất thời gian và đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá để khách hàng có thể bù vào mua tủ mát mới hơn.

Vậy nên khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn trung tâm dịch vụ cơ điện lạnh Nguyễn Khánh để được đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn thêm về các sản phẩm thanh lý cũng như thu mua tủ mát tại các thiết bị bếp cho hợp lý nhất. Nhằm làm cho khách hàng hài lòng 100% khi hợp tác với chúng tôi.

Trung tâm dịch vụ cơ điện lạnh Nguyễn Khánh xin phép được làm người bạn - người đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường xa gần.

---------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM – DV CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYỄN KHÁNH

Trụ sở chính: 36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Kho xưởng: 102/27 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0937.847.269 | 090.678.2442

Email: dienlanhnguyenkhanh@gmail.com

Website: https://thanhl...ay.com/

 

 

 

 

Thông tin shop bán
dienlanhnguyenkhanh 0937847269
36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
dienlanhnguyenkhanh 0937847269
36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
Ảnh số 1: Thu mua tủ mát cũ, bàn mát inox cũ thiết bị bếp công nghiệp HCM