Thu mua thanh lý tủ đông trưng bày siêu thị HCM

1.000.000
ID tin: 3218951Gửi lúc: 18:24, 06/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 21 Bình luận: 1
Lưu tin
dienlanhnguyenkhanh
36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
Ảnh số 1: Thu mua thanh lý tủ đông trưng bày siêu thị HCM
Chưa có thông tin

Thu mua thanh lý tủ đông trưng bày siêu thị HCM Ảnh số 42909213

Với đời sống ngày càng cao, con người luôn phải tất bật với công việc của mình mà không có thời gian để đi ra chợ  mua thức ăn hay những mặt hàng phục vụ sinh hoạt trong gia đình hàng ngày. Họ luôn lựa chọn những siêu thị  để mua sắm .Và  siêu thị luôn là nơi tiện lợi phục vụ cho khách hàng. Vì vậy để đáp ứng những điều đó nhu cầu thay đổi các thiết bị trong siêu thị là rất cần thiết.  Chắc rằng những chiếc tủ đông là không ngoại lệ chứ? Bạn đang nghĩ là có nên đổi hay không? Và những chiếc tủ đông siêu thị đã dùng rất nhiều năm thì có giá trị gì? Liệu siêu thị có đủ kinh phí để đổi một chiếc tủ đông nhỏ để mua những chiếc tủ  loại to hơn  không? Vậy hãy để  những điều đó cho chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên thu mua, thanh lí tủ đông siêu thị uy tín nhiều năm liền. Đến với chúng tôi mọi nhu cầu thắc mắc của bạn công ty sẽ cố gắng giải đáp và làm hài lòng tất cả mọi người.

Thu mua tủ đông siêu thị

Bạn muốn có thu nhập cao trong kinh doanh? Vậy thì đầu tiên bạn phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bạn muốn mở rộng mô hình kinh doanh và sắm những thiết bị hiện đại hơn. Đơn giản là một chiếc tủ đông siêu thị nhỏ đã cũ thành một chiếc có kích cỡ to hơn. Và  bạn không biết nên xử lí chiếc tủ đông siêu thị  cũ đó bằng cách nào cho hợp lí. Điều đó không còn khó khăn nếu bạn đưa chúng tôi xử lí giúp bạn. Công ty chúng tôi chuyên thu mua tủ đông siêu thị trong mọi tình trạng. Với kinh nghiệm  làm việc lâu năm công ty chúng tôi luôn:

+ Có đội ngũ nhân viên với  trình độ cao, thân thiện và nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ  khách hàng về sản phẩm khi cần thiết.

+ Không lăn tăn về giá cả bởi giá sẽ tương ứng với sản phẩm bạn mang đến công ty. Chúng tôi sẽ thanh toán tiền mặt ngay cho bạn.

+ Thủ tục hoàn thành nhanh chóng.

+ Công ty chúng tôi chuyên thu mua tủ đôn...iêu thị mới, cũ, không còn sử dụng của siêu thị, cửa hàng bách hóa, nhà hàng…

+ Đặc biệt  khách hàng sẽ có nhiều ưu đãi khi mang sản phẩm của bạn đến với chúng tôi.

+ Bạn đừng lo khi không thể tự mang những sản phẩm đến đây do có một vài lí do về điều kiện. Điều đó hãy để dịch vụ thu mua tại nhà của công ty lo cho bạn.

Dịch vụ thanh lí tủ đông siêu thị

Đã bao giờ ước mơ của bạn  được trở thành hiện thực chưa?  Nếu chưa thì hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện nhé. Có thể ngay trong ngày mai cửa hàng,  siêu thị, hay  nhà hàng của bạn sẽ có một chiếc tủ đông siêu thị. Bạn không đủ khả năng để có một chiếc tủ đông mới nhưng đến đây bạn sẽ có một chiếc tủ  đông cũ như mới, giá cả lại hợp lí. Bạn tin không? Công ty chúng tôi chuyên thanh lí tủ đô...iêu thị và chúng tôi có một niềm tin rằng: Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành của bạn trên mọi nẻo đường.

+ Giá cả hợp lí để tạo điều kiện cho tất cả khách hàng đều có khả năng mua sản phẩm.

+ Sản phẩm đảm bảo chất lượng,  khách hàng có thể đổi trả  nếu phát hiện ra bị lỗi.

+ Miễn phí sửa chữa cho khách hàng khi các sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình bảo hành.

+ Dịch vụ giao hàng  tận nhà nhanh chóng, an toàn và tiện ích cho khách hàng.

+ Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt của công ty khi mua sản phẩm của chúng tôi.

+ Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh mặt hàng tủ đông siêu t...iêu thị chúng tôi luôn tự hào về những thành tích của công ty mình.

+ Trong những năm vừa qua chúng tôi luôn được nhận những lời tri ân của khách hàng trên mọi miền đất nước .

Vậy những điều đó đã đủ để bạn có thể đặt niềm tin vào công ty chúng tôi chưa? Chúng tôi rất mong được đón nhận sự tin tưởng của khách hàng nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Hãy đến với chúng tôi nhé – công ty chuyên thu mua điện l...lạnh cũthanh lí tủ đô...iêu thị.

---------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM – DV CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYỄN KHÁNH

Trụ sở chính: 36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Kho xưởng: 102/27 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0937.847.269 | 090.678.2442

Email: dienlanhnguyenkhanh@gmail.com

Website: https://thanhl...ay.com/

 

 

 

Thông tin shop bán
dienlanhnguyenkhanh 0937847269
36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
dienlanhnguyenkhanh 0937847269
36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
Ảnh số 1: Thu mua thanh lý tủ đông trưng bày siêu thị HCM