Trọn bộ máy tính tiền

9.990.000
ID tin: 3628957Gửi lúc: 11:23, 04/02Hồ Chí Minh
Đã xem: 7 Bình luận: 0
Lưu tin
truongnho1230
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy tính tiền ra đời được coi là bước tiến của công nghệ, được sử dụng như một công cụ thanh toán, in hóa đơn, cũng như là quản lý hàng hóa, quản lý tài chính và thêm vào đó là khả năng lưu trữ và báo cáo tổng kết dữ liệu giao dịch mỗi ngày. Máy tính tiền truyền thống thường được câu tạo với một thân máy lớn chứa các link kiện điện tử bên trong, màn hình hiển thị được gắn liền vào thân máy thông qua bản lề.

Tuy có nhiều lợi thế vượt trội tuy nhiên ở thị trường việt nam, dòng máy này lại khá kén khách hàng vì giá thành cao, thân máy và màn hình to, cồng kềnh chiếm nhiều diện tích trên bàn thu ngân. Bên cạnh đó, hầu hết các dòng máy tính tiền đều là hàng trôi nổi, không thương hiệu nguồn gốc với cấu hình cũ, thấp và không đảm bảo chất lượng.

Nhận thấy vấn đề này, GoodM đã tung ra giải pháp kết hợp linh kiện máy tính và bộ khung all-in-one dạng Barebone PIO để tạo ra dòng Máy tính tiền AIO GTM1401 chỉ có duy nhất một sợi dây nguồn nên tiết kiệm diện tích, tiết kiệm năng lượng, không còn khối “Case” to nặng mà chỉ đơn giản là một màn hình dễ dàng bố trí, thẩm mỹ tốt hơn và đa năng hơn với webcam, wifi, loa kèm theo.

Phù hợp sử dụng cho các ngành dịch vụ và bán lẻ

Máy tính tiền AIO GTM1401 là dòng máy có cấu hình phổ thông. Phù hợp cho các ngành bán lẻ và dịch vụ như: café, shop – thời trang, tạp hóa – bán lẻ, trà sữa, karaoke – bida, siêu thị, nhà hàng có quy mô vừa phải. Máy hoạt động ổn định và tĩnh lặng, truy suất dữ liệu tốt.

Cấu hình mạnh mẽ từ Intel – USA

Máy tính tiền AIO GTM1401 sử dụng công nghệ mới của Intel, cho cấu hình máy hoạt động mạnh mẽ, liên tục. AIO GTM140 là dòng máy tính tiền phổ thông sở hữu màn hình cảm ứng HD 14” với bộ xử lý Intel® Celeron 1000M  (2M Cache, 1.8GHz). Intel core này bao gồm các tính năng mới như: cổng VGA, đồng thời cung cấp 4 cổng USB 2.0 và 2 cổng USB 3.0, 1 cổng HDMI và Wi-Fi 802.11ac.

Chân đế vững chắc - màn hình xoay gập linh hoạt

Sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt rất phù hợp cho quán cafe, trà sữa, nhà hàng, hệ thống bán lẻ... tuy nhiên rất ít doanh nghiệp dám đầu tư mua sắm Máy Tính Tiền Cảm Ứng vì giá của nó thường cao hơn các lựa chọn thay thế như dòng laptop hoặc máy để bàn từ 150-200%.

Tuy nhiên, điều này đã được GoodM khắc phục khi lựa chọn tích hợp hầu hết các linh kiện phổ thông, màn hình cảm ứng đa điểm 14 inch chuyên dụng, giá Máy tính tiền AIO GTM1401 chỉ tương đương với các máy bộ để bàn truyền thống hoặc laptop cùng cấu hình. Bên cạnh đó, AIO GTM1401 còn được trang bị màn hình cảm ứng và chân đề vững chắc hỗ trợ nhân viên thu ngân thao tác bán hàng dễ nhất.

Bảo hành 12 tháng từ nhà sản xuất:

Với phương châm loa tỏa cuộc sống số và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. GoodM cam kết bảo hành dòng sản phẩm Máy tính tiền AIO GTM1401 lên đến 12 tháng . Kể cả bạn ở bất cứ đâu hay bất kì lúc nào, khách hàng gọi – GoodM sẽ phục vụ.

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán