Cửa Hàng Thế Giới Khẩu Trang

140.000
ID tin: 3709098Gửi lúc: 09:05, 07/12Hồ Chí Minh
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
duongngocanh0202

Găng Tay Y Tế!

Trong thông điệp 5K do Bộ Y tế đưa ra nhằm hạn chế nguy cơ lây truyền dịch bệnh, việc giữ vệ sinh tay là điều cần thiết. Găng tay y tế có thể giúp người sử dụng tránh bị lây nhiễm do dụng cụ lao động và tiếp xúc với người hoặc mầm bệnh. Găng tay y tế là loại găng tay được làm bằng cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp, có hai loại thường được sử dụng trong phòng thí nghiệm, y tế và công nghệ thực phẩm là găng tay nitrile và găng tay latex.

Găng tay y tế nitrile: Là một trong những giải pháp cho những người cảm thấy ngứa tay khi sử dụng găng tay y tế dạng bột. Găng tay nitrile có thành phần chủ yếu là cao su nitrile (một dạng cao su tổng hợp) nên không chứa protein. Găng tay y tế nitrile thường được sử dụng trong y tế và các môi trường khác như nha khoa, chế biến thực phẩm; thẩm mỹ viện; phun xăm hoặc tiếp xúc với dung môi (xăng, dầu).

Găng tay y tế latex: Găng tay y tế latex có bột được làm từ cao su latex nên có độ đàn hồi vượt trội so với găng y tế cao su nitrile. Bột trong găng tay cũng giúp hút mồ hôi nên người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn  khi đeo găng tay trong thời gian dài. Găng tay y tế latex không bột được làm từ chất liệu cao su latex (cao su tự nhiên). Vì vậy,  găng tay cao su không bột Vglove có độ đàn hồi rất tốt. Thiết kế đường viền ở phần cổ tay khắc phục tình trạng cong mép găng tay khi đeo. Vùng ngón tay đã được làm nhám để tăng độ bám tay trong quá trình tiếp xúc.

Liên hệ qua SĐT: 0912992544 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại 12/3 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêmTẠI ĐÂY.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán