Công ty TNHH thiết bị vật tư y tế Thành Phát Sài Gòn

50.000
ID tin: 3717931Gửi lúc: 14:33, 18/01Hồ Chí Minh
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
WWD259B2

Những dụng cụ y tế cần thiết cho nhân viên mùa dịch.

Trong bối cảnh nền kinh tế trong nước dần thích ứng với trạng thái “bình thường mới”, các nhà lãnh đạo cần tiếp tục cân bằng chiến lược cắt giảm chi phí đồng thời duy trì hoạt động kinh doanh ổn định. Để làm được như vậy, ban lãnh đạo cần trang bị cho nhân viên những vật dụng y tế sau.

Khẩu trang y tế: Khẩu trang như một rào chắn đơn giản giúp ngăn các giọt bắn từ đường hô hấp khi tiếp xúc với nhau. Đặc biệt trong môi trường làm việc công sở, công xưởng, nhà máy mọi người phải thường xuyên trao đổi, tương tác dẫn đến nguy cơ cao dịch bệnh bùng phát.

Găng tay y tế: Vệ sinh tay đóng vai trò rất quan trọng trong phòng chống sự lây lan của vi rút. Găng tay y tế có công dụng chính là bảo vệ người dùng tránh nhiễm khuẩn từ dụng cụ làm việc và khi tiếp xúc với người hay nguồn dịch gây bệnh.

Kính chống giọt: Bên cạnh khẩu trang và găng tay thì kính chắn giọt bắn cũng là dụng cụ y tế cơ bản cần thiết cho nhân viên. Kính chắn giọt bắn với thiết kế chắn toàn bộ khuôn mặt; là giải pháp kết hợp hoàn hảo giúp ngăn ngừa tối đa dịch bắn, giọt bắn từ hắt hơi, ho trong quá trình giao tiếp. Ngoài ra, kính chắn giọt bắn còn giúp bảo vệ niêm mạc miệng, mũi, mắt và da của mọi người khỏi dịch tiết các chất lây nhiễm.

Đồ bảo hộ y tế: Đối với môi trường làm việc tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm cao; ban lãnh đạo cần trang bị cho đội ngũ nhân viên bộ đồ bảo hộ y tế. Đây là loại quần áo bảo hộ chống vi rút với chất liệu sợi đặc biệt giúp loại bỏ lây lan vi khuẩn.

Hãy liên hệ với cửa hàng qua SĐT: 0912409299 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại 02 Đ. Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán