Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT

1.000
ID tin: 3796122Gửi lúc: 11:39, 21/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 15 Bình luận: 0
Lưu tin
dkhongcuong
87-89 Thành Thái P14 Q10 TPHCM

Xử lý ngăn xếp điện dung cao tần (HCPT) được coi là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Đây là phương pháp phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ không cần can thiệp bàn chải mà dựa vào hệ thống đốt nóng bằng sóng nhiệt cao tần.

Phương pháp đốt trĩ bằng điện cao tần HCPT là sử dụng dòng điện cao tần thông qua dao điện để xác định chính xác vị trí búi trĩ cần cắt bỏ. Phương pháp này dựa trên nguồn nhiệt điện trường xâm lấn tối thiểu kích thích quá trình trao đổi ion tại các điện cực. Quá trình này sẽ tác động trực tiếp lên mạch máu nối với búi trĩ, quang đông mạch máu, thắt chặt mạch máu và cố định búi trĩ tại vị trí cần cắt.

Dòng điện sử dụng trong phương pháp này thường có nhiệt độ từ 70 – 80 độ. Sau khi búi trĩ được cố định tại vị trí cần cắt, lớp niêm mạc sa được kéo xuống và cắt bỏ bằng dao điện.

Ưu - nhược điểm của phương pháp cắt búi trĩ bằng HCPT Ưu điểm

Đối với phương pháp cắt trĩ HCPT, nhiệt độ khi ngừng dao điện cũng có thể lên tới 280 độ C, ngang với nhiệt độ của đèn đốt truyền thống. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này, nhiệt độ xung quanh chỉ từ 5-15 độ C nên nhìn chung sẽ không ảnh hưởng đến xung quanh như dùng dao đốt thông thường ở nhiệt độ 90-100 độ C.

Vì vậy, phương pháp đốt trĩ HCPT được coi là tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu, không gây bỏng, ít chảy máu, hồi phục nhanh.

Nhược điểm

So với các phương pháp điều trị bệnh trĩ truyền thống, đốt trĩ HCPT đắt hơn rất nhiều. Ngoài ra, đây là phương pháp mới hiện đại, cần nhiều máy móc chuyên dụng nên chỉ một số cơ sở y tế mới có thể thực hiện được. Vì vậy, phương pháp này chỉ phù hợp với những trường hợp bị trĩ nội.

Xem thêm chi tiết biểu hiện và tác hại của bệnh trĩ tại đây: https://phongk...ri.html

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cơ sở y tế nào để thực hiện ca phẫu thuật này, hãy đến với dịch vụ Cắt trĩ bằng sóng cao tần HCPT tại Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao với thái độ phục vụ chuyên nghiệp mang đến cho mỗi bệnh nhân phương pháp điều trị bệnh trĩ an toàn và hiệu quả.

Các bài báo viết về phòng khám đa khoa Hồng Cường:

https://vov.vn...334.vov

https://suckho...637.htm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://phongk...ong.vn/

Hotline: 028 3863 9888 (Tư vấn miễn phí)

Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
dkhongcuong
87-89 Thành Thái P14 Q10 TPHCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
dkhongcuong
87-89 Thành Thái P14 Q10 TPHCM