Đặt may áo thun đồng phục màu xanh két

99.000
ID tin: 3424169Gửi lúc: 15:46, 30/08Hồ Chí Minh
Đã xem: 9 Bình luận: 0
Lưu tin
207/22 dương thị mười, Quận 12, HCM
Đặt may áo thun đồng phục màu xanh két

Áo thun đồng phục là một trong những trang phục không thể nào thiếu ở những đơn vị và các tổ chức . Nó không những là công cụ góp phần cho sự phát triển của một đơn vị .

Mà còn góp  phần xây dụng được hình ảnh đẹp . Vì thế mà chúng ta có thể thấy bất kì một tổ chức lớn nào cũng đều trang bị áo thun đồng phục .

Nhưng bên cạnh đó để chọn một chiếc áo thun đồng phục đẹp , hài hòa và bắt mắt là một điều không hề đơn giản .

Bởi để có một chiếc áo thun đồng phục đẹp phải có sự kết hợp của nhiều yếu tố khác . Và yếu tố chính quyết định toàn bộ tổng thể của một chiếc áo đó chính là màu sắc của chiếc áo .

Chính vì vậy mới có sự xuất hiện của bài viết này . Bạn nghĩ sao nếu tổ chức của mình lựa chọn may áo thun đồng phục màu  xanh két ? .

Có phải bạn chưa hoàn toàn hình dung được màu sắc này nếu xuất hiện trong tổ chức bạn sẽ ra sao đúng không ? .

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về màu sắc này khi may áo thun đồng phục . Cũng như một số thông tin cần thiết để bạn có thể sỡ hữu được mẫu áo thun đồng phục màu xanh két cực đẹp .

 

Nên chọn áo thun đồng phục màu xanh két

 

Nếu như trái tim bạn rung động khi đắm mình trong những sắc thái êm dịu của màu xanh ngọc , xanh lục ,.. thì màu xanh két chính là màu sắc mà áo thun đồng phục của tổ chức bạn đang chờ đợi . Bởi màu két mang một màu sắc khá trang trọng và quý phái . Khiến cho người mặc toác lên được vẻ sang trọng , lịch sự .

 

Dù bạn yêu tông màu lông công nhợt hơn hay tông màu đá quý sắc nét hơn, màu két linh hoạt có thể phù hợp với mọi phong cách,  mọi đối tượng . Mang một phóng cách hiện đại .

 

Bên cạnh đó màu xanh mòng két là màu khá được ưa chuộng  trong thời trang hiện nay . Nhưng nó lại không xuất hiện nhiều các mẫu áo thun đồng phục của các đơn vị , tổ chức .

Vì vậy mà khi chọn may áo thun đồng phục màu xanh két chắc hẳn một điều rằng bạn sẽ nhận được khá nhiều sự chú ý .

Cũng như tạo được sự nổi bật ,  nét đặc trưng riêng của tổ chức . Do vậy mà muốn có sự khác biệt và có thể cạnh tranh công bằng với các đối thủ . Thì áo thun đồng phục màu xanh két là một trong những lợi thế khá hoàn hảo .

Nó vừa giúp tổ chức bạn có được hình ảnh đẹp , chuyên nghiệp . Vừa tạo được sự uy tín với các khách hàng . Đặc biệt là có sự  khác biệt với các đối  thủ .

 

 

Ý nghĩa của màu xanh két trong đời sống và trong kinh doanh 

 

Màu xanh két mà mà đại diện cho sự cân bằng cũng như sự tinh tế , thanh bình và tính linh hoạt . Đồng thời còn là đại diện cho sức sống và sự phát triển của thiên nhiên

Trong đời đống thì mà này cũng như màu xanh lá cây nó có ý nghĩa như là tượng trung cho sư phát triển , họa  thuận tươi mát và màu mỡ . Bên cạnh đó nó còn mang lại những cảm xúc an toàn và hy vọng  .

Vì vậy mà trong cuộc sống mọi người rất ưa thích màu này . Nhất là trong thời trang màu này được đánh giá cao .

Đối với trong kinh doanh thì màu sắc này mang đến sự thịnh vượng , phát triển vững mạnh . Song song với điều này nó còn mang đến cho những nhà kinh doanh  những điều may mắn  .

Thế nên không đơn giản mà có một loại đá quý mang màu xanh két .

Nếu một nhà kinh doanh tinh tế , hiểu rộng thì không thể nào bỏ qua được mẫu áo thun đồng phục xanh két này .

Nghe có vẻ là chua chát nhưng thật sự màu sắc này khá bình yên và êm dịu . Là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều nhà kinh doanh .

 

Những lợi ích khi đặt may áo thun đồng phục màu xanh két theo yêu cầu

 

Hiện nay có một số đơn vị , tổ chức chưa hiểu được rằng việc may áo thun đồng phục sẽ mang đến lợi ích gì .

Và họ thường đánh giá thấp về điều này . Nên thường hay đến những xưởng may áo  thun đồng phục có  sẵn . Và lấy đó làm đồng phục cho nhóm , tổ chức của mình .

Nhưng thực sự  điều đó không hề có một chút ý nghĩa gì từ việc trang bị áo thun đồng phục .

Có một số trường hợp xảy ra là chọn mua áo thun trơn số lượng lớn và tìm kiếm những đơn vị nhận in để in họa tiết lên áo  .

Nếu chọn một từ đễ diễn tả hành động trang bị áo thun đồng phục của đơn vị đó là “ Tệ “ . Thật sự nó quá tệ .

Bởi nếu làm điều đó nó sẽ có khá nhiều trường hợp xảy ra và điều thể hiện rõ ràng nhất là hình ảnh tổ chức không hề đẹp .

Vậy nên dưới đây là một số lợi ích nếu may áo thun đồng phục theo  yêu cầu . Để các bạn có những cái nhìn rộng mở hơn , để tổ chức bạn có  được hình ảnh đẹp . Và để tiết kiệm được cả chi chi  .

 

1/ Có được những mẫu mã ưng ý , bắt mắt .

 

Thay vì bạn phải mất thời gian để lựa chọn một xưởng may áo thun trơn có sẵn rồi sau đó  lại phải mất thời gian để tìm xưởng in thêu . Đồng ý với bạn một điều rằng , nếu làm như vậy sẽ rút ngắn được một thời gian . Sẽ giảm tối thiểu thời gian chờ đợi và sỡ hữu được sản phẩm nhanh .

Nhưng có một điều bạn chưa thể biết rằng nếu chọn cơ sở đặt may áo thun đồng phục nó chẳng chiếm thời gian của bạn là bao nhiêu . Mà đổi lại bạn  sẽ có được những mẫu mã ưng ý  .

Bên cạnh đó có một số chất liệu vải  rất kén kiểu in . Mà không phải cứ có vải là máy sẽ in được.

Điều này có thể đồng nghĩa với việc bạn vừa mất thời gian và đôi khi mất luôn nhiều chi phí .

Thế nên đừng phí quá nhiều công đoạn để có được chiếc áo thun đồng phục .

Mà hãy giao toàn bộ việc đó cho đơn vị nhận đặt may áo thun đồng phục . Mà khi đó bạn lại có thể tự do chọn kiểu in , mẫu mã ưa thích lên trên áo . Được nhận ngay một mẫu thiết kế tuyệt vời trước khi cho sản xuất hàng loạt .

 

2/ Có được size , kích cỡ vừa vặn

 

Tất nhiên hàng đặt may lúc nào cũng được đánh giá cao hơn là hàng may có sẵn . Bởi khi đặt may bạn có thể yêu cầu họ làm đúng với những tiêu chí mà bạn đưa ra .

Thế nên điều này bạn có thể dễ dàng chọn size và kích cỡ phù hợp cho từng nhân viên . Đối với các nhóm , một số đơn vị quy mô nhỏ thì có thể chấp nhận được những kích cỡ áo ko vừa vặn . và có thể đổi lại .

Nhưng còn với những đơn vị , tổ  chức quy mô lớn thì sao . Chắc chắn một điều là phải cần đên sự trợ giúp của đơn vị  nhận đặt may rồi .

Có một số trường hợp ngoại lệ như là có thân hình ngoại cỡ , thân hình châu âu . Có thể khẳng định một điều là những sản phẩm may sẵn không hề có size lớn .

Đó là những lý do mà bạn cần phải đặt may áo thun đồng phục màu xanh két theo yêu cầu .

 

 

3/ Tiết kiệm được chi phí và đảm bảo được thời gian

 

Như những trường hợp nói trên thì thay vị bạn phải ra tay thực hiện nhiều công đoạn . Nào là mua áo thun trơn , rồi sau đó mới đi in . Chưa kể là những trường hợp không như ý sẽ xảy ra .

Và việc làm như vậy vừa tốn nhiều thời gian . Nhưng tiết kiệm lại không được bao nhiêu .

Có khi nó lại phải tốn nhiều chi phí hơn đi đặt may .

Khi đặt may áo thun đồng phục màu xanh két bạn chỉ cần lên mẫu mã , bố cục phối trên áo sao cho hợp lý . Và đưa ra ý tưởng mong muốn của mình . 

Sau đó là chọn chất liệu vải màu sắc , số lượng . Đợi lên mẫu thiết kế xem qua duyệt . Thế là bắt đầu có thể cho may thành phẩm hàng loạt .

Và chỉ cần đợi ngày lên lấy sản phẩm . Vừa có được mẫu áo như ý muốn , vừa có được màu áo xanh két đúng chuẩn , vừa đẹp và bắt mắt .

Nó còn giúp bạn ít tốn thời gian  và tiết kiệm được chi phí may .

 

4/ Có được những chính sách đảm bảo 

 

Khi bạn hoàn toàn tin tưởng và giao đơn hàng cho đơn vị nhận đặt may . Chắc chắn bạn sẽ được nhận những chính sách đảm bảo về chất lượng .

Và có những cam kết để đảm bảo sản phẩm bạn đạt chất lượng tốt . Khi đó áo thun đồng phục màu xanh két của bạn sẽ được sử dụng nhiều năm , bền theo thời gian .

Bạn bỏ 1 nhưng bạn nhận lại được 10 . Vì vậy mà lựa chọn khôn khéo đó là nên đặt may áo thun đồng phục màu xanh két theo yêu cầu .

 

Cơ sở nhận may áo thun đồng phục theo yêu cầu Thể  thao YES

 

Thể thao YES là đơn vị nhận đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu . Hoàn toàn đáp ứng đủ yêu cầu và những tiêu chí mà khách hàng đưa ra .

Bởi chúng tôi hiểu được sứ mệnh mà mình mang đến cho khách hàng là gì . Do vậy mà những khách hàng đã từng hợp tác cùng Thể thao YES  đã có nhưng đánh giá cao về đơn vị chúng tôi . Từ sản phẩm cho đến những chính sách và kể cả phương thức phục vụ .

Nếu bạn là một khách hàng hoàn toàn chưa biết gì về Thể thao YES thì đây là cơ hội để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời từ đơn vị chúng tôi . Và có được những mẫu áo thun đồng phục thật  cao cấp , chất lượng và đẹp .

Để có được những chiếc áo thun đồng phục màu xanh két đẹp . Chúng tôi đã hết sức chú trọng đến từng công đoạn may , kĩ thuật may .

Điều quan trọng hơn hết đó là nhân công có nhiều kinh nghiệm và máy móc thiết bị may hiện đại tiên tiến .

Một trong những điều tuyệt vời nhất dành cho bạn đó là những sản phẩm Thể thao YES tạo ra đều có giá trị cao .

 

 

  • Một số đảm bảo khác dành cho khách hàng

 

Điều đầu tiên chúng tôi muốn cam đoan với khách hàng đó là sản phẩm hoàn toàn tốt . Chất liệu vải đều mang chứa những thành phần co giãn tốt , thoải mái , tiện dụng .

Kèm theo đó là luôn có giá thành hợp lý , song song với chất lượng .. Không nói giá quá cao hay đôn giá để ảnh hưởng đến uy tín .

Nếu sản phâm xảy ra những tình trạng như bong tróc , hay bay màu , bung chỉ chúng tôi hoàn toàn hoàn  trả 100% theo giao ước .

Nói không với sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến làn da , đến sức khỏe .

Hơn hết là luôn thực hiện nhanh , giao hàng đúng tiên độ .  Không chậm trễ hay kì kèo nhiều ngày .

Đặc biệt là hỗ trợ ngay với những đơn hàng cần gấp . Sẵn sàng tư vấn mẫu mã đẹp , độc lạ nhất . Miến phí 100% khi lên mẫu thiết kế .

Niềm vui của Thể thao YES chính là nụ cười hài lòng của khách hàng . Nếu bạn muốn may áo thun đồng phục màu xanh két đẹp và chất lượng thì Thể thao YES là xưởng may hoàn hảo dành cho bạn . 

 

-------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: 207/22 Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Hotline: 0838765769
+ Tiếp nhận khiếu nại : 0907775929
+ Bảo hành sản phẩm : 0902422683

 

 

 

Thông tin shop bán
baquynhde 0902422683
207/22 dương thị mười, Quận 12, HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
baquynhde 0902422683
207/22 dương thị mười, Quận 12, HCM