️ Lịch sử và xuất sứ quần jean

240.000
ID tin: 3533361Gửi lúc: 01:33, 22/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 36 Bình luận: 0
Lưu tin
xuongquanaophukien

Quần jean

♦️ Lịch sử và xuất sứ quần jean

Jeans (Miền Bắc Việt Nam gọi là #quần_bò) là một loại quần xuất xứ từ các nước phương Tây, và là một trong những biểu tượng của xã hội phương tây vào thế kỷ XX. Cụ thể, nó đã từng là biểu tượng cho tuổi trẻ, sự phản kháng, tự do và cho chủ nghĩa cá nhân của mọi tầng lớp nhân dân ở phương tây. Đây là phần y phục được bán nhiều nhất trên thế giới. Cả hai giới tính và mọi tầng lớp xã hội, thuộc nhiều nền văn hóa đều có thể mặc #quần_jeans .

♦️ Chất liệu và kích thước #quần_jean_nam

Nguyên liệu chính của #quần_jean_nam là vải denim làm từ sợi bông, từ khi vải #quần_jean_dài_ống_rộng mới ra mắt thì thành phần của vải là 100% cotton. Ngày nay các loại #quần_jean_nam_rách, không giãn thường có thành phần là 100% cotton. Còn với các loại vải #quần_jean_ống_loe co giãn, thì tỉ lệ cotton pha, dù không chiếm 100% nhưng vẫn chiếm phần lớn.

Kích thước thường được các xưởng quần áo phụ kiện may có #size_quần_jean Từ : Size 28, Size 29, Size 30, Size 31, Size 32, Size 34, Size 36.

♦️ #Mua_quần_jean_nam ở đâu ?

Hiện nay để sở hữu 1 chiếc #quần_jean_ống_rộng không còn là vấn đề khó khăn. Trên thị trường hiện nay quần #quần_jean_ống_rộng được rất nhiều tại các cửa hàng thời trang trải dài ở các con đường chính. ngoài ra bạn có thể mua online ứng dụng thương mại điện tử như sendo..... và shopee..... và bạn còn có thể mua trên website hoặc facebook, chỉ cần gõ từ khóa #Quần_jean_đen_nam hoặc #quần_jean_hàn_quốc

https://www.se...ai-nam/

♦️ Chương trình khuyến mãi của shop

-       Miễn phí vận chuyển

    Miễn phí nội thành với đơn hàng từ 150 K

    Miễn phí toàn quốc với đơn hàng 450 K

-       Giảm 5% và 10%

-       Khuyến mãi cho lần mua tiếp theo 

Thông tin liên hệ

Fanpage : https://facebo...uyensi/

Sendo : https://sendo....u-kien/

Shopee : https://shopee...phukien

Hotline & zalo : 0901776765

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán