Phong cách đôn chề hay còn gọi là phong cách dolce có gì hay

150.000
ID tin: 3767646Gửi lúc: 21:39, 20/09Hồ Chí Minh
Đã xem: 18 Bình luận: 0
Lưu tin
lin2handshop
Nha Trang

Cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu về thời trang của mọi người càng lên cao. Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu mặc của mọi người, thời trang còn thể hiền phần nào đó về lối sống, tính cách và cả góc nhìn đối với mọi thứ xung quanh. 

Vậy nên, ngày càng nhiều style thời trang xuất hiện do chính những hãng thời trang tiếng trên thế giới tạo ra. Trong số đó, phải nhắc đến phong cách thời trang đôn chề hay Dolce đang phát sốt trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam hiện nay. Để giúp bạn dễ dàng hiểu được hết về phong cách thời trang đôn chề này hãy tiếp tục khám phá các nội dung dưới đây được trích từ https://lin2ha...-la-gi/

Phong cách đôn chề (hay còn gọi là phong cách Dolce) là gì?

Đôn chề là từ phiên âm từ Dolce, xuất phát từ tên của thương hiệu thời trang Dolce & Gabbana khá nổi tiếng tại Ý. Tại châu Á, ít ai để ý đến thương hiệu thời trang này. Mãi cho đến năm 2019, khi có một scandal liên quan đến một chiến dịch quảng cáo của hãng thời trang này tại Trung Quốc. 

Được biết đến như một scandal về kỳ thị người châu Á, khi trong một video quảng cáo, hãng này đã để người mẫu châu Á xuất hiện với hình ảnh ăn Pizza bằng đũa. Sẽ chẳng có chuyện gì xấu xảy ra nếu video quảng cáo này không có giọng nói thuyết minh mang tính “chế giễu” văn hoá ăn uống của người Trung Quốc. Điều này đã gây ra sự phẫn nộ vì cho rằng đây là hành vi cố tình bôi nhọ người Trung Quốc nói riêng và người châu Á nói chung.

Phong cách đôn chề hay còn gọi là phong cách dolce có gì hay Ảnh số 43598292

Phong cách đôn chề hay Dolce trở thành biểu tượng thời trang luxury tại Ý như thế nào?


Phong cách đôn chề hay còn gọi là phong cách dolce có gì hay Ảnh số 43599618


Nhờ theo đuổi giá trị này liên tục và bền bỉ. Ngày nay, Dolce & Gabbana dần trở thành biểu tượng của những sản phẩm thời trang cao cấp được thế hệ 9x (Millennial) và GenZ dành nhiều sự yêu thích tại Ý. Để đạt được điều này, rất nhiều Show diễn về các bộ sưu tập thời trang mới đã được ra mắt. Cùng sự xuất hiện của những KOL thuộc thế hệ trẻ mang trên người những sản phẩm trong những Bộ sưu tập này. Chiến lược này đã giúp người tiêu dùng trẻ có cái nhìn ấn tượng về thương hiệu thời trang Dolce. Và dần tạo ra phong cách Dolce, một xu hướng thời trang cao cấp.

Nguồn tham khảo: lin2hand.com

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
lin2handshop
Nha Trang
Bấm gọi

Thông tin shop bán
lin2handshop
Nha Trang