Công ty chuyên bán sỉ quần áo sơ sinh giá rẻ đẹp tại Tp.Hcm

100.000
ID tin: 2870725Gửi lúc: 15:56, 18/11Hồ Chí Minh
Đã xem: 344 Bình luận: 0
Lưu tin
janypham92
F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Mẫu quần áo sơ sinh dưới đây là một trong những mẫu được nhiều bà mẹ yêu thích nhất bởi kiểu dáng thiết kế mang một phong cách cực kỳ dễ thương và đáng yêu luôn nhé! Với tông quần áo là màu hồng và những bông hoa trang trí rất đáng yêu, bộ đồ sơ sinh lần này là dành cho các bé gái, được làm từ sợi vải cotton nên khi mặc vào bé sẽ có cảm giác, thoải mái thoáng mát. 

Công ty chuyên bán sỉ quần áo sơ sinh giá rẻ đẹp tại Tp.Hcm Ảnh số 40036005

Là một trong những Công ty chuyên bán sỉ quần áo... giá rẻ tại Tp.Hcm, Công ty Bảo Tín luôn đưa ra những giá cạnh tranh đối với Công ty khác, giá được thay đổi từ hồi đầu năm 2016 với bảng giá quần áo giá rẻ vì sao giá Công ty đưa ra lại rẻ hơn các Công ty quần áo trẻ em khác bởi vì Công ty không chỉ là người bán quần áo không mà nguồn hàng Công ty lấy cũng chính là mình tự tạo ra với nhà máy may quần áo trẻ em được thành lập riêng để cung cấp cho các đại lý con chính vì vậy giá quần áo trẻ em Công ty điều rẻ hơn các Công ty khác là do đó.

Công ty chuyên bán sỉ quần áo sơ sinh giá rẻ đẹp tại Tp.Hcm Ảnh số 40035993

Với mẫu quần áo sơ sinh trên cũng là một trong những bộ đồ sơ sinh được nhiều bật phụ huynh ưa chuộng kiểu dáng thiết kế dễ thương dí dỏm, khi quý  khách mua đồ sơ sinh với bộ ri trên số lượng lớn thì sẽ được tặng theo phụ kiện và được giảm giá 10% để biết thêm chi tiết quý khách có thể liên hệ qua sdt hoặc kham khảo bảng giá quần áo sơ sinh tại Website để biết thêm chi tiết nhé!

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
janypham92
F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
janypham92
F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM