Bỏ mối Miến Bắc quê, Bún khô, Phở khô Củ Chi ngon Xuất khẩu giá phải chăng

47.000
ID tin: 1863702Gửi lúc: 10:49, 28/11Hồ Chí Minh
Đã xem: 1024 Bình luận: 1
Lưu tin
xa tan ngoc,h.tan thanh,t.brvt

Hi, CHào các Bạn!

            Miến làng So là đặc sản Hà Nội nổi tiếng bởi Miến là miến mộc, được làm từ 100 % bột củ dong riềng nguyên chất, không chất phụ gia, không chất tẩy trắng và không có phẩm màu độc hại. Sợi miến do được làm từ bột dong riềng nguyên chất nên nhìn trong và có màu trắng xám, khi nấu lên si miến ăn mềm, dai, mùi thơm đặc trưng của củ Dong và không hề bị bở.

   Các Bạn có thể đặt hàng dùng thử rồi hãy mua về dùng cho nhà trong dịp Tết 2014 này nha!Quê mình có người nhà làm nên chất lượng các Bạn cứ yên tâm và giá hợp lý là 47k/1kg thui các BẠn ah.Còn Bún khô chỉ có 28k/kg. Alo cho mìh nhé 016.54321817- mìh tên Hằng. 

Ảnh số 1: miến dong - Giá: 47.000                  Ảnh số 2: bún khô - Giá: 28.000

Sản phẩm được để thanh hoặc đóng gói trong bao bì, thích hợp làm quà biếu nhân dịp tết đến xuân về.Hãy ủng hộ và phone cho mình để mình lập đơn hàng gửi về quê rồi chuyển hàng về TP.HCM rồi ship cho Các Bạn tận nhà nha.Cám ơn Các BẠn rất nhiều.

MÌnh có nhận bỏ mối số lượng lớn. HÃy liên hệ với mình để có giá tốt nhất nha.

Chúc cac Bạn và gia đình gặp nhiều may mắn trong dịp Tết đến và chọn được món ngon cho dịp Tết đang về gần nha.

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
ngochang1983 01654321817
xa tan ngoc,h.tan thanh,t.brvt
Bấm gọi

Thông tin shop bán
ngochang1983 01654321817
xa tan ngoc,h.tan thanh,t.brvt