Khoai Lang Mật Đà Lạt Loại 1

40.000
ID tin: 3511806Gửi lúc: 11:53, 05/04Hồ Chí Minh
Đã xem: 14 Bình luận: 0
Lưu tin

 


Ảnh số 1: Khoai Lang Mật Đà Lạt - Giá: 40.000
Hình thức bên ngoài của các loại khoai khá giồng nhau. Nhưng khoai lang mật có vị thơm, mềm, ngọt và tươm mật nên có giá trị cao hơn so với các loại khoai lang khác. Bởi vậy, khi lựa mua bạn cần nắm vững kiến thức về các dấu hiệu nhận biết đâu là khoai lang thường, đâu là khoai lang mật để mua đúng loại.Trong thời gian mang thai, sức đề kháng của mẹ bầu sẽ có sự suy giảm đáng kể. Do đó, nếu không biết cách bảo vệ sức khỏe hợp lý, mẹ bầu sẽ rất dễ bị mắc các bệnh liên quan đến thời tiết, khí hậu. Đây là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, thậm chí có thể gây nên dị tật rất nguy hiểm.

- Chính vì vậy, mẹ bầu hãy biết cách phòng ngừa bệnh cảm cúm bằng chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý và ăn khoai lang hàng ngày cũng là một cách phòng ngừa cảm cúm cho mẹ bầu cực kỳ hiệu quả. Beta caroten trong khoai lang mật có khả năng sản sinh ra các tế bào bạch cầu để chống lại các vi rút gây bệnh cảm cúm.

- Đồng thời còn giúp phụ nữ mang thai tăng sức đề kháng. Hotline 092 4546 125 Website: https://lrzd14.wixsite.com/tinymomkids

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán