Vẹm Xanh Hàn Quốc và Những Lợi Ích Cho sức Khỏe

1.000
ID tin: 3786156Gửi lúc: 14:11, 08/03Hồ Chí Minh
Đã xem: 10 Bình luận: 0
Lưu tin
Gmarkthucpham

Vẹm xanh Hàn Quốc là gì? có tên khoa học là Perna viridis, còn được gọi là green-lipped mussel. Nó đã có mặt trên thị trường như một thực phẩm bổ sung tốt cho sức khỏe. Cùng nhau điểm qua một vài lợi ích mà chúng đem lại cho cơ thể con người nhé.

Các chất có trong cơ thể Vẹm Xanh Hàn Quốc

Các chuỗi Polysacarit phức tạp – glycosaminoglycans (GAGs). GAGs bao gồm axit hyaluronic, keratin sulfate và chondroitin sulfates là thành phần chính của sụn và dịch khớp.

Một số hợp chất cơ thể con người không tự tổng hợp được bao gồm omega-3, omega-6, omega-9, glucosamine, các loại vitamin. Omega-3 là một chất cực kỳ có giá trị chống oxy hóa rất mạnh, tham gia vào rất nhiều quá trình trong cơ thể. Đồng thời còn có tác dụng ức chế ức chế leukotriene – tác nhân thúc đẩy quá trình viêm.

Nhóm hoạt chất kháng histamin, chống viêm, giảm đau. Trong con vẹm xanh được nhắc đến như một thành phần quan trọng không thể thiếu trong các nhóm hoạt chất quan trọng của loài sinh vật này.

Lyprinol – một loại lipid đa chức năng có tác dụng ngăn chặn Leutrotrienes. Không chỉ vậy, nhóm lipid này còn có khả năng ngăn chặn lipoxygenase (LOX).  Nguyên nhân chính gây nên các phản ứng viêm, dị ứng và giảm miễn dịch trong cơ thể.

Lợi ích của vẹm xanh đối với sức khỏe con người

1. Củng cố sự linh hoạt của xương khớp.Vẹm là giải pháp hiệu quả để trị các bệnh viêm khớp, thấp khớp bao gồm tất cả các vấn đề liên quan đến viêm, đau, độ cứng và sự vận động của xương khớp.
2. Phục hồi các xương khớp và sụn bị tổn thương.Chondroitin, glucosamine và một số dưỡng chất khác trong vẹm giúp đầy nhanh quá trình phục hồi.
3. Cải thiện gân, cơ, dây chằng, giảm cơn đau từ bệnh Gout.
4. Củng cố sự ổn định của xương và răng, giúp xương chắc hơn và ngăn ngừa loãng xương nhờ các khoáng chất và hợp chất hữu cơ trong vẹm.
5. Tăng hiệu quả lưu thông máu, ngăn ngừa đau tim và xơ vữa động mạch, bảo vệ sức khỏe tim mạnh.
6. Vẹm còn chứa omega 3 giúp cải thiện sức khỏe da, tóc, móng tay như dầu cá .

Bạn có thể đặt hàng qua Website Greengood Vem Xanh Hàn Quốc tại đây!
Hoặc gọi số 0902 977 565 để được hỗ trợ tư vấn / đặt hàng bạn nhé.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán