Hàu Nhật Bản chất lượng giá tốt tại Tp Hồ Chí Minh

240.000
ID tin: 3797854Gửi lúc: 22:37, 02/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 13 Bình luận: 0
Lưu tin
ddx

Hàu Nhật Bản là một loại hải sản cao cấp được ưa chuộng trên toàn thế giới. Với vỏ hàu màu trắng sáng và thịt hàu trắng tinh khiết, giòn và ngọt, hàu Nhật Bản đã trở thành món ăn ngon và được săn đón.

 

Hàu Nhật Bản chất lượng giá tốt tại Tp Hồ Chí Minh Ảnh số 43809160

Hàu Nhật Bản được nuôi trong môi trường đặc biệt để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chúng được nuôi trong những khu vực biển có độ sạch cao và được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, quá trình nuôi hàu cũng được thực hiện bằng phương pháp thủy canh và sử dụng các loại thức ăn đặc biệt, giúp tăng cường dinh dưỡng và giảm thiểu tác động đến môi trường.

 

Hàu Nhật Bản có nhiều kích cỡ khác nhau, từ nhỏ đến lớn và có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như hàu nướng, hàu sống, hàu xào, hàu hầm,..vv. Mỗi món ăn mang lại hương vị đặc trưng và hấp dẫn riêng.

 

Với sự phát triển của ngành công nghiệp hải sản, hàu Nhật Bản đã được phân phối rộng rãi và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, nhiều nhà hàng và cửa hàng ẩm thực đã bắt đầu cung cấp hàu Nhật Bản tươi sống, giúp người tiêu dùng có thể thưởng thức món ăn ngon và đầy dinh dưỡng này mà không cần phải đi đến Nhật Bản.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp hàu Nhật Bản tươi sống uy tín và chất lượng tại Việt Nam, Hàu Nhật Bản - Hải sản đại dương xanh là một trong những địa chỉ đáng tin cậy. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng cao, Hàu Nhật Bản - Hải sản đại dương xanh sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thưởng thức hàu Nhật Bản ngon và đầy đủ dinh dưỡng.

Thông tin liên hệ:

CN1: 394/1 Nguyễn Tri Phương, P.4, Q.10, TP.HCM

CN2: 41/20 Tam Bình, P. Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM

Email: haisandaiduongxanh@gmail.com

SĐT: 0906 845 636 – 0966 845 636

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán