Để xe nâng tay giá gốc mà vẫn không đạt giá đề nghị của khách

6.500.000
ID tin: 3168609Gửi lúc: 09:09, 26/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 29 Bình luận: 0
Lưu tin

Tháng rồi có khách yêu cầu 300 chiếc xe nâng tay, mình để giá gốc rồi vẫn không đạt giá đề nghị của chị, vì giá bên kia báo rẻ hơn, dù mình có giải thích bên mình, giá chị đề nghị kg phải bên em không có nguồn mà bên em chú trọng cả giá cả và chất lượng. .... nên đành để khách đi.

Thật tình khách dùng xe nâng tay lưu ý
- Bơm thủy lực, nếu bơm không chất lượng bơm hoài không nâng ty ben lên, hoặc bơm nhanh hỏng. 
- Hiện tại bên mình liên kết với RY về xe nâng tay , bơm thủy lực bảo hành 3 năm
- Bánh xe, nên dùng bánh PU, bánh nhựa rẻ hơn, nhưng xe chạy tưng, phát ra tiếng ổn lớn, di chuyển khó khăn hơn, để khách thấy rẻ, họ sẽ báo giá là bánh nhựa thay vì bánh PU
- Ngoài ra khách nên lưu ý về chất lượng sắt và kiểu dáng của xe...


Để xe nâng tay giá gốc mà vẫn không đạt giá đề nghị của khách Ảnh số 41695474


Em cũng xin giới thiệu đôi nét về dòng xe Royal bên em cung cấp: Xe nâng Royal là dòng xe đã xuất hiện trên thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc từ nhiều thập niên, trung bình mỗi năm có 20.000 xe nâng tay được xuất khẩu qua Nga . Tại Châu Á, các dòng xe Royal mới phát triển phổ biến nhất là ở Malaysia, được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp và các tập đoàn lớn trực thuộc chính phủ.Các bộ phận của xe Royal được nhập khẩu từ những nhà cung cấp nổi tiếng thế giới đến từ Nhật và Mỹ như TCM, Impco, Carlisole, Dupant, Toyota Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong năm loại động cơ Nissan Mitsubishi Isuzu, Yamaha, China.

Liên hệ để tham khảo thông tin: 0903 198 988 / 0937 232 988

Mail: sales.vn@rotomatik.com.vnCác sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán