Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

5.000.000
ID tin: 3218955Gửi lúc: 07:19, 19/02Hồ Chí Minh
Đã xem: 1283 Bình luận: 0
Lưu tin
Hoc Mon, Tp. Ho Chi Minh

Gần đây hàng cồn khô hoặc cồn thạch được dùng rộng rãi hơn khi so với gas ở những nhà hàng, hàng quán hoặc tiệc tùng vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh hay sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô đối với người mới bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần đầu tư ít kinh phí. Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn một cách thực tiễn công thức sản xuất cồn khô & cồn thạch.

Thêm nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quý vị miễn phí làm các dung dịch tẩy rửa như sau: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh bồn cầu hoặc nước vệ sinh kính,...

Vui lòng liên hệ ĐT hay Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch Ảnh số 42161651Quy trình sản xuất Cồn Thạch

Hiện tại sản phẩm cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với viên cồn khô do các tiện lợi. Qui trình công nghệ làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt độ vì thế rất tiện lợi và trang thiết bị ít đầu tư. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa hàng cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khí độc hay làm cho cay mắt cho nên rất là an toàn đối với khách hàng dùng.

Các đầu tư ban đầu dành cho trang thiết bị làm cồn thạch tầm tầm 10 đến 20 triệu đồng, mặt bằng trung bình mười sáu mét vuông là sản xuất được với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như quý vị đủ điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị bán tự động trung bình 1 - 2 trăm triệu để làm đối với quy mô to.

Kỹ thuật làm Cồn Khô

Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không gây hại mắt & không mang khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cạnh tranh.

Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn ba cách thức sản xuất cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có khả năng thay đổi chất lượng cồn trong quy trình làm. thiết bị, nguyên vật liệu làm giản đơn, chỉ cần đặt làm ở các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kilogram cồn/1 ngày.

Quy trình sản xuất Cồn Gel

Cồn gel trong khi đốt có mùi dễ chịu, không cay đôi mắt. Kỹ thuật làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không dùng nhiệt độ. Và không sử dụng nhiều thiết bị & đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các đầu tư rất thấp. Có khả năng làm ra được hơn một tấn cồn 1 ngày.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị tự tay sản xuất được cồn gel, cồn khô và cồn thạch với các thiết bị hoặc nguyên vật liệu do chúng tôi có sẵn.

Giá hướng dẫn dành cho 1 sản phẩm cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô là 5 triệu đồng.

Xin Liên hệ số điện thoại & Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

Thông tin shop bán
sxconthach 0779625524
Hoc Mon, Tp. Ho Chi Minh
Bấm gọi

Thông tin shop bán
sxconthach 0779625524
Hoc Mon, Tp. Ho Chi Minh