COMBO đồ bảo hộ hoàn hảo cho người thợ hàn

280.000
ID tin: 3344141Gửi lúc: 10:42, 26/03Hồ Chí Minh
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
12/1 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TP.HCM

Thợ hàn là một mắc xích quan trọng vì mọi hoạt động từ gia công, chế tạo, lắp đặt đến sửa chữa bảo dưỡng đều cần đến hàn xì. Để đạt hiệu quả chất lượng công việc, tay nghề của người thợ hàn là một yếu tố quan trọng. Ngoài ra, người thợ cũng cần được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ chuyên dụng đảm bảo an toàn lao động đồng thời thực hiện thao tác thuận tiện nhất.

Vậy, những thiết bị bảo hộ người thợ hàn cần là gì? Đừng nôn nóng, BHTD sẽ giới thiệu ngay 1 combo hoàn hảo ngay sau đây nhé.

MẶT NẠ HÀN

Mặt nạ hàn là thiết bị “luôn luôn và cần phải có” của bất kỳ người thợ hàn nào! Chúng ta không thể biết trước được khi nào bụi hàn hay tia lửa điện văng bắn vào mắt. Mà mắt thì rất dễ bị tổn thương nếu có vật thể lạ bay vào, bị sưng húp thậm chí là tổn thương giác mạc do nhiễm khói hàn. Vì vậy, để bảo vệ an toàn cho mắt và cả mặt, chúng ta luôn phải sử dụng mặt nạ hàn trong lúc hồ quang điện nhé!

Hiện nay có 2 loại mặt nạ hàn thông dụng nhất là mặt nạ hàntruyền thống và mặt nạ hàn tự động cảm biến ánh sáng. Mặt nạ hàn truyền thống lại có 2 loại chính: loại cầm tay có giá khoảng 30k và loại có thể đội được có giá trên dưới 100k. Tuy có giá đắt hơn nhưng loại mặt nạ hàn đội đầu lại được sử dụng nhiều hơn vì tay không phải cầm suốt.

Mặt nạ hàn Blu...le 633P

Hiện đại hơn là mặt nạ hàn cảm...nh sáng được tích hợp một mặt kính tự động điều chỉnh tối sáng (auto-darken). Khi xuất hiện tia lửa điện, mặt kính sẽ tự động tối đi để người thợ không bị chói mắt. Sau đó, mặt kính sẽ chuyển từ trạng thái tối sang bình thường giúp người thợ quan sát và kiểm tra mối hàn mà không cần phải gỡ mặt nạ hàn ra. Quá tiện nhưng tất nhiên giá cũng khá cao trong khoảng 400k đến trên 1 triệu tùy chất lượng và hãng sản xuất.

MẮT KÍNH BẢO HỘ

Dù mặt nạ hàn đã làm khá tốt nhiệm vụ bảo vệ cho mặt và mắt. Thế nhưng trang bị thêm 1 cặp kính bảo hộ nữa sẽ giúp tăng cường bảo vệ mắt lên gấp 2 lần và ngăn ngừa tối đa đau mắt do bị nhiễm khói hàn. Không cần phải quá cầu kỳ, một chiếc Kính bảo hộ Ev...Everestvới mặt kính trong suốt, ôm vào mặt, có giá chỉ khoảng 30k thôi đã đạt đủ yêu cầu bảo vệ rồi.

Kính bảo hộ Everest EV105

GĂNG TAY HÀN

Ngoài mặt nạ hàn và mắt kính ra thì găng tay cũng là vật dụng không thể thiếu. Găng tay hàn vừa phải chắc chắn, có độ dai, độ đàn hồi để thao tác chấm hàn chuẩn xác vừa phải chịu được nhiệt độ cao để bảo vệ tay. Vì vậy, găng tay hàn thường làm bằng da thật tạo cảm giác êm ái và cử động linh hoạt. Găng tay da hà...on ngựa được nhiều người thợ lựa chọn vì bảo vệ tối ưu cho tay trong lúc làm việc, sản phẩm bền và giá cả phải chăng khoảng 170k nhưng sử dụng được rất lâu.

Thợ hàn dùng găng tay da hàn con ngựa

GIÀY BẢO HỘ

Cũng như các ngành nghề kỹ thuật khác, người thợ hàn tất nhiên cần được trang bị đôi giày bảo hộ rồi. Do công việc thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao từ mối hàn và tia lửa hồ quang điện nên giày cần đạt độ chịu nhiệt cao. Trong tiêu chuẩn EN 20345, HRO là tiêu chuẩn đánh giá khả năng chịu nhiệt của giày bảo hộ. Theo đó, chúng ta nên chọn những giày đạt tiêu chuẩn HRO này như Speedy, Ultima hay Toprunner để bảo vệ tốt nhất cho đôi chân. Một đôi giày đạt chuẩn HRO hiện nay có giá trên dưới 1 triệu tùy mẫu mã và nhà sản xuất.

Giày Safety Jogger Speedy đạt tiêu chuẩn EN 20345 S3 HRO, đảm bảo khả năng chịu nhiệt cao rất phù hợp với nghề hàn

Tùy sản phẩm mà combo này sẽ có giá giao động trong khoảng 1 triệu đến 2 triệu đồng, tất nhiên giá đắt đi cùng với chức năng bảo vệ an toàn cao rồi. Chúc các anh thợ hàn sẽ tìm được những sản phẩm ưng ý nhất để luôn an toàn và đạt hiệu suất làm việc cao nhất.

-BHTD-

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
baohotoandien 0909766112
12/1 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TP.HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
baohotoandien 0909766112
12/1 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TP.HCM