Bán các quà tặng sơn mài, gỗ điêu khắc, thủ công mỹ nghệ đẹp, mẫu mã mới nhất

20.000
ID tin: 3357711Gửi lúc: 16:39, 25/10Hồ Chí Minh
Đã xem: 53 Bình luận: 0
Lưu tin
quatangdulichvngiare
Quà tặng từ lâu không chỉ thể hiện sự yêu quý và trân trọng của người tặng quà đối với người nhận mà hiện nay quà tặng mang ý nghĩa lưu giữ và lưu niệm tình cảm giữ các mối quan hệ. Muốn chọn được món quà ưng ý và phù hợp vơi nhu cầu tìm kiếm của mình thì ngoài việc chọn một nơi mua quà tặng uy tín chuyên nghiệp thì người mua hàng cần trang bị những kĩ năng cần thiết để giúp bản thân mau chóng tìm qua món quà lưu niệm thủ công mỹ nghệ ưng ý và phù hợp đúng với đối tác được tặng quà.

 

1. Tìm hiểu thông tin về đối tác nhận quà

 

Chọn quà cho đối tác trong nước đã khó, chọn quà tết cho đối tác nước ngoài lại càng khó hơn. Tuy nhiên nếu bớt chút thời gian để tìm hiểu về đối tác, về phong tục, những nét văn hóa trong cách thức trao và nhận quà của đối tác thì việc tặng quà này sẽ trở nên dễ dàng hơn.

 

- Đối tác tặng quà là cá nhân hay tổ chức?

 

Đối tác nước ngoài của bạn là một các nhân thì bạn nên kết hợp hài hòa giữa sở thích cá nhân của đối tác và văn hóa truyền thống của người bản xứ.

 

Món quà sẽ trở nên thuyết phục và ý nghĩa hơn nếu nó đúng với sở thích của cá nhân họ. Bởi vậy, việc dày công tìm hiểu về những chi tiết nho nhỏ, sở thích của đối tác. Món quà tết ý nghĩa này sẽ thể hiện sự chân thành của bạn trong mối quan hệ hợp tác của bạn với đối tác.

 

Nếu đối tượng tặng quà là là một công ty hay tổ chức, bạn nên nắm bắt rõ những quy định của công ty, tổ chức đó. Tìm hiểu xem đối tác của mình có quy định gì về việc nhận quà hay không? Những quy định đó ra sao? Để từ đó áp dụng cho việc chọn và tặng quà tết cho đối tác phù hợp, tránh gặp sai lầm không đáng có.

 

- Chọn quà tết cho đối tác nên dựa vào nét văn hóa của họ

 

Để món quà tết cho đối tác thực sự có giá trị nhất, bạn cũng nên lưu tâm đến những nét văn hóa của họ, đặc biệt là trong việc tặng quà đối tác. Món quà quà tết tặng đối tác là một hành động để bày tỏ thiện ý, đối với một số quốc gia, là một nét văn hóa được đón nhận. Tuy nhiên đối với một số quốc gia khác thì đây có thể bị xem là hối lộ. Hiểu biết rõ về các hướng dẫn trong tặng quà với từng quốc gia mà bạn sẽ đến sẽ giúp bạn tạo ra thành công cho buổi gặp mặt đối tác.

 

Có thể chia đối tác thành hai nhóm có văn hóa khác nhau nhóm phương Đông và nhóm phương Tây. Người phương Đông, đặc biệt là Nhật Bản họ hơi khắt khe hơn và có một số nguyên tắc bất di bất dịch khi nhận quà của người khác. Còn với những đối tác là người phương Tây thì phóng khoáng hơn, dễ chấp nhận những món quà lạ lẫm so với họ. Vì vậy chọn quà tết cho đối tác bạn nên cân nhắc về điều này.

 

2. Cách trao quà tặng cho đối tác nước ngoài như thế nào?

 

Quà tết tặng đối tác được trao vào thời điểm thích hợp sẽ giúp tăng thêm ý nghĩa của món quà. Vào dịp đầu năm mới món quà tết 2019 sẽ là niềm vui cho đối tác của bạn. Quà tết cho đối tác trao tặng đúng dịp, đúng thời điểm sẽ giúp thay lời cảm ơn về sự hợp tác cũng như hi vọng về những cơ hội hợp tác sắp tới.

 

Cách trao quà tặng góp vai trò quan trọng để tạo nên ý nghĩa thực sự cho món quà. Một điểm nhỏ nhưng cũng không kém phần quan trọng là lưu ý cho việc sử dụng tay nào khi tặng quà. Ở Châu Á và các nước Trung Đông, bạn chỉ được sử dụng tay phải hoặc cả hai tay khi trao tặng hoặc nhận một món quà. Ở Nhật Bản và Hồng Kông thì có văn hóa bất thành văn là phải sử dụng cả hai tay. Ở Singapore, người nhận có thể "lịch thiệp từ chối ba lần" trước khi đón nhận món quà. Nhưng ở Chile, quà tặng được nhận ngay và mở ra ngay lập tức...

 

3. Địa chỉ mua quà tặng thủ công mỹ nghệ Việt Nam uy tín chất lượng giá cả hợp lí

 

Mua hàng tại website www.qualuuniemgiasi.vn đầy đủ các mặt hàng bán chạy nhất, cập nhật các mẫu mới liên tục, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm 2019. Phục vụ tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình. Giá cả hợp lý, có bán giá bán buôn. Liên hệ mua hàng: 0902 44 55 97 A. Huy

Ảnh số 1: Giá inb

Thông tin shop bán
Bấm gọi