Sử dụng xe nâng mặt bàn để làm gì

5.445.000
ID tin: 3551936Gửi lúc: 09:19, 03/08Hồ Chí Minh
Đã xem: 47 Bình luận: 0
Lưu tin
Bình Tân

BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾ...N CHƯA?

Xe nâng mặt bàn được ứng dụng  rộng rãi với nhiều mục đích nâng hạ và vận chuyển hàng hóa khác nhau. Chủ yếu là nâng hàng trực tiếp, đóng kiện, nguyên khối, hoặc hàng hóa có tính chất linh kiện, chi tiết máy nhỏ.

Xe nâng mặt bàn được sử dụng nâng hạ nhanh và hiệu quả. Đảm bảo sự an toàn tối đa cho hàng hóa và người lao động. Giảm thiểu sức lao động con người, nâng cao hiệu suất công việc.

Sở dĩ xe nâng mặt bàn được nhiều người lựa chọn và sử dụng khá là phổ biến là bởi ngoài tính năng tiện lợi còn có thể áp dụng vận chuyển cho nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Ngoài ra với mức giá vừa phải, nhiều thiết kế mẫu mã và tải trọng khác nhau dòng xe này đang được ưu ái lựa chọn ngày một nhiều hơn.

Người sử dụng có thể lựa chọn theo tải trọng hàng hóa cần nâng: 150kg, 300kg, 500kg, 800kg, 1000kg. Hoặc chiều cao cần đưa hàng lên cao nhất: 755mm, 1000mm, 1500mm.

Hiện tại bạn đang có nhu cầu mua xe nâng mặt bàn?

Bạn chưa biết nên mua sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình?

Nên tìm mua sản phẩm ở đâu để có giá tốt, chất lượng, hàng chính hãng, giao nhanh?

Công Ty TNHH C...ệt Nhật – Là đơn vị chuyên phân phối các dòng thiết bị nâng hạ. Với các dòng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ nhà cung cấp. Đến với chúng tôi bạn sẽ sở hữu xe nâng mặt bàn với mức giá tốt nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

Hotline: 0915 385 088 (Ms. Thảo)

Email: vnkd09@xenang.com.vn

Website: https://xenang.com.vn/

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán