Nên mua xe nâng di chuyển phuy ở đâu

5.000.000
ID tin: 3561683Gửi lúc: 09:18, 03/08Hồ Chí Minh
Đã xem: 16 Bình luận: 0
Lưu tin
Bình Tân

XE NÂNG QUAY Đ...ĐỔ PHUY 

1. GIỚI THỆU

   Xe nâng di chu...ển phuy dùng để nâng hạ thùng phuy dầu, sơn hoặc các loại hóa chất trong công nghiệp,... Với tải trọng nâng: 250kg & 300kg, chiều cao nâng: 200 mm. Sử dụng hệ thống nâng thủy lực với tay kích (model DP250) hoặc chân (model: DP300), di chuyển bằng đẩy tay....Việc vận chuyển các thùng phuy như vậy trong các nhà máy khá khó khăn và nguy hiểm, nếu dùng cách lăn thùng phuy thì rất có thể làm hư thùng phuy và làm hỏng các hóa chất trong thùng phuy.

Vì thế xe nâng di chu...ển phuy giúp con người nâng thùng phuy lên và di chuyển thùn...ng phuy trong khoảng cách ngắn một cách thật dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Xe được dùng để nâng các thùng phuy bằng thép.


Ảnh số 1: Hình 1: Mặt sau xe nâng quay đổ phuy 

Hình 1: Mặt sau xe nâng quay đổ phuy


2. CÁCH SỬ DỤNG

   Xe nâng di chu...ển phuy sử dụng nâng bơm thủy lực kích bằng chân, di chuyển bằng cách đẩy tay cầm. Xe cấu tạo với 3 bánh xe và cấu tạo hình tròn để đặt thùng phuy vào, giúp người di chuyển dễ dàng và nhanh chóng, không sợ bị ngã hay đổ.

Lưu ý: xe nâng được dung tích phuy chứa đầy khoảng từ 200~220 lít.


Ảnh số 2: Hình 2: Mặt sau xe nâng quay đổ phuy 

Hình 2: Mặt sau xe nâng quay đổ phuy


3. CÁCH BẢO QUẢN

   Xe nâng di chu...ển phuy sử dụng ở môi trường khô ráo, địa hình bằng phẳng, để tránh nơi ẩm ướt làm rỉ sét. Bình thường nên để trong nhà, trong kho hay những nơi khô ráo, nếu lâu ngày không sử dụng có thể che đậy lại để tránh bụi và hơi nước.THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

Hotline: 0915 385 088 (Ms. Thảo)

Email: vnkd09@xenang.com.vn

Website: https://xenang.com.vn

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán