Tin này hiện không tồn tại hoặc đang được kiểm duyệt. Click vào đây để xem các tin liên quan.

Biển báo cháy bằng mica.

1.000
ID tin: 3584005Gửi lúc: 11:38, 22/09Hồ Chí Minh
Đã xem: 1 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Biển báo cháy bằng mica - Biển báo mica, bảng mica, cắt khắc phun sơn bảng mica các loại mica 3mm, bảo vệ, biển báo nguy hiểm. biển báo được làm bằng chất liệu mica, mica ...Biển báo nơi để bình chữa cháy thường sử dụng chung với bộ bảng cấm lửa, cấm hút thuốc và nội quy, tiêu lệnh pccc. Cố định bảng bằng cách dán băng keo hai hoặc bắt vít

Ảnh số 1: Biển báo cháy bằng mica.1

Biển báo cháy bằng mica thông thường hay sử dụng là bằng tôn, bảng mica có chất lượng và độ bền cao hơn, không bị rỉ sét hay hư hỏng do thời tiết. Bộ gồm 2 bảng với một là biển  nơi để bình chữa cháy và còi báo cháy. Bảng nội quy phòng cháy chữa cháy bằng mica là một trong những biển báo chỉ dẫn được sử dụng nhiều nhất trong năm 2020.

Ảnh số 2: Biển báo cháy bằng mica.2
Với tầm quan trọng của an toàn trong mảng phòng cháy chữa cháy, Biển báo cháy bằng mica có độ bền cao và tính thẩm mỹ tốt hơn rất nhiều lần so với bảng tôn, nhất là ở các vùng gần ven biển bảng tôn thường hay được sử dụng. Biển báo cấm lửa bằng nhựa Mica có quy cách là mica màu trong suốt xong in decal lên . Biển báo cháy bằng mica  sử dụng cùng các phương tiện phòng cháy chữa cháy với mục đích an toàn để phòng cháy chữa cháy. Biển báo an toàn cấm lửa bằng nhựa Mica 16x40cm..

Ảnh số 3: Biển báo cháy bằng mica.3
Bảng cấm lửa thường được sử dụng tại những nơi có nguy cơ xảy ra cháy nổ cao như cây xăng, cửa hàng, tòa nhà , khu dân cư. Chúng tôi chuyên thiết kế, gia công và cung cấp các loại bảng biển như. ... các loại bảng biển báo trong các cơ quan, đơn vị, bảng phòng cháy chữa cháy, ... các loại khung menu bằng mica, khung hình mica, bảng tên, nhãn hiệu, bảng sơ đồ…. Mọi người thường thắc mắc về những câu hỏi như:

.Biển báo tiêu lệnh chữa cháy

.Kích thước biển cấm lửa

.Tiêu lệnh chữa cháy bằng mica

 Đến với TATAMIMI sẽ được giải đáp hết mọi thắc mắc về


 Chúng tôi chuyên thiết kế, gia công và cung cấp các loại bảng biển như. các loại bảng biển báo trong các cơ quan, đơn vị, bảng phòng cháy chữa cháy, Bảng poster trang trí, poster mica, làm kệ mica các loại, kệ sách báo, kệ văn phòng Chuyên cung cấp các loại Biển Nội quy PCCC, Tiêu lệnh chữa cháy, Bảng nội quy tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy thường được làm bằng chất liệu mica, inox, nhựa, Bộ bảng phổ biến nhất trên thị trường có giá rẻ được làm bằng tole tráng mica trong dán decal ngược có thể tùy chọn kích thước theo yêu cầu.

Bảng vị trí nút nhấn báo cháy khẩn cấp báo nơi để nút nhấn chuông báo cháy và cũng là bước đầu tiên trong tiêu lệnh chữa cháy quan trọng nhất.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Hãy gọi cho chúng tôi được tư vấn nhất

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán