Tin này hiện không tồn tại hoặc đang được kiểm duyệt. Click vào đây để xem các tin liên quan.

Hộp chụp mica trong

1.000
ID tin: 3584008Gửi lúc: 11:49, 22/09Hồ Chí Minh
Đã xem: 1 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Hộp chụp mica trong-  Hộp đựng mẫu trưng bày tiện lợi , sản phẩm hộp mica chụp, hộp đựng  mỹ phẩm . Sản phẩm kệ treo tường A4 được làm bởi chất liệu mica trong 5mm, sản xuất bởi TATAMIMI.COM

Ảnh số 1: Hộp chụp mica trong 1

Hộp chụp mica trong dày từ 3mm-5mm, đế 8mm, hộp chụp gia công bởi mica trong suốt, sản phẩm bên trong được trưng bày có thể mua Hộp mica trong suốt chống bụi ( hộp trưng bày) giá tốt. Hộp bằng mica trong suốt ( hộp có 5 mặt) Kích thước trong lòng Dài x Rộng X Cao (125x125x150 mm) Hộp làm từ mica trong suốt. Hộp chụp 20x20x10cm mica trong suốt chống bụi.Sản phẩm khi trưng bày trong hộp chụp mica màu trong suốt rất dễ nhìn, dễ quan sát, tạo không gian sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao cho việc thiết kế các sản phẩm. Hộp chụp mica được làm từ mica Đài Loan, màu trong suốt rất bền và phù hợp với thẩm mỹ nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm khi trưng bày trong hộp chụp tạo vẻ sang trọng- Phần thân : Được dùng bằng mica trong Đài Loan 2.8mm được uốn và lắp ghép thành phần thân của hộp chụp sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường đã sử dụng rộng rãi mẫu hộp chụp sản phẩm mica để trưng bày trong các showroom, siêu thị hay tại gia đình.

Ảnh số 2: Hộp chụp mica trong 2
Hộp chụp mica trong
trắng trong suốt, đế hộp mica được làm với màu tối hơn như xanh hoặc đen. Ngoài ra màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước thì thay đổi theo như cầu của khách. Hộp chụp mica trong được làm từ mica Đài Loan, màu trong suốt rất bền và phù hợp với thẩm mỹ nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm khi trưng bày trong hộp chụp vừa được bảo vệ vừa tạo tính sang trọng cho sản phẩm.

Hộp chụp Mica trưng bày sản phẩm : có cấu tạo tách rời phần thân và đế. Phần thân được làm bằng mica trong suốt độ dày 3mm, 5mm ..với nhiều kích thước đa dạng

Hộp chụp mica, hộp chụp trưng bày sản phẩm ta thường thấy trong các cửa hàng, các siêu thị lớn, các cửa hàng trưng bày sản phẩm, trưnộp chụp đồng hồ mica bảo vệ đồng hồ xe taxi được chế tạo bằng nhựa cứng mica, chắc chắc, khả năng chịu va đập tốt ,độ kín khít cao ngăn bụi lọt vào,đồng hồ.  Sản phẩm hộp mica chụp, hộp đựng sản phẩm mẫu tiện lợi, giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. .

TATAMIMI sản xuất  hộp chụp mica vuông, hộp chụp mica trung bày sản phẩm, hộp chụp mica, Hộp chụp sản phẩm bằng mica, Hộp chụp đồng hồ taxi nhựa .

.Hộp mica

.Hộp mica trưng bày cỡ lớn

.Hộp mica trưng bày có đèn

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Hãy gọi cho chúng tôi được tư vấn nhất

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber

 

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán