Tin này hiện không tồn tại hoặc đang được kiểm duyệt. Click vào đây để xem các tin liên quan.

Hút nổi mica thành quả cầu đẹp

1.000
ID tin: 3584017Gửi lúc: 12:23, 22/09Hồ Chí Minh
Đã xem: 1 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Hút nổi mica thành quả cầu đẹp -Hút nổi mica là công nghệ dùng trong quảng cáo có thể hút nổi mica để tạo thành chữ nổi mica, logo mica, hộp đèn hút nổi.  Sản phẩm biển hút nổi mica, quả cầu mica, nửa hình tròn hút nổi luôn được sử dụng máy móc công nghệ hiện đại, với giá thành rẻ. Hút nổi mica thành quả cầu đẹp là gì ? là quy trình nung nóng sản phẩm mica tấm đài loan thành dạng mềm sau đó ép khung thành form theo yêu cầu, hút thành chữ, thành hộp, .Các sản phẩm thường sử dụng phương pháp hút nỏi như hút nổi quả cầu, hút nổi bán cầu.

Ảnh số 1: Hút nổi mica thành quả cầu đẹp 1
Chữ mica hút nổi mọi định dạng theo yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn hút nổi mica thành các dàng hình quả cầu tuyết, hình vuông, hút nổi chữ Mica. Hút nổi mica thành quả cầu đẹphay còng gọi cách khác là hút mica trong thành chậu hay thành bán cầu mica. hút nổi quả cầu mica được thực hiện theo các khuôn theo ý mình.

Ảnh số 2: Hút nổi mica thành quả cầu đẹp2

 TATAMIMI là đơn vị chuyên nhận gia công Hút nổi mica thành quả cầu đẹp. Vật tư là mica trong 3mm; Kích thước hút nổi tối đa 55 cm; Hút nổi thành 2 nửa quả  cầu. Qủa cầu mica là vật dụng thường được dùng để quay số trúng thưởng. Hút nổi quả cầu mica trong được thực hiện dựa vào công nghệ hút nổi mica hiện đại. Với công nghệ hút nổi hiện đại ngày nay có thể hút nổi mica để tạo thành hình dạng mà chúng ta mong muốn. Khi mua một sản phẩm thì giá cả là một trong những vấn đề mà người mua hàng . Hút nổi mica ngày nay được xem là một trong những phương pháp tạo ra sản phẩm đẹp. Các sản phẩm thường sử dụng phương pháp hút nổi như hút nổi quả cầu. Biển có thể gia công thành hình vuông, hình tròn hình elip với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Hút nổi mica thành quả cầu đẹp - Biển mica chữ nổi là một trong những sản phẩm biển quảng cáo không còn xa lạ. Sản xuất logo hút nổi, thúc nổi logo người dùng thường ưu tiên sử dụng các sản phẩm biển làm từ chất liệu mica cấu tạo của biển bạt hiflex nhưng cũng có thể biến đổi thành nhiều loại biển kết cấu biển mica chữ nổi có gì đặc biệt.Hộp đèn mica hút nổi quảng cáo theo yêu cầu thiết kế + kích thước của khách.  Làm hộp đèn mica hút nổi tại TATAMIMI  là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem biển vẫy quảng cáo là gì nhé: được hút nổi bằng máy chuyên dụng tạo độ thẩm mỹ cao, thường được dùng làm biển quảng cáo. Sản xuất và thi công biển quảng quảng cáo là một ngành công nghiệp đang phát triển khá mạnh,giá thành, mẫu mã, nhãn hiệu và xuất xứ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của mọi người. Nếu việc gia công chữ nổi bằng máy cắt chữ thường cho ra kết quả khá lâu, Máy hút nổi được dùng để sản xuất chữ nổi và biển vẫy hút nổi.

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Hãy gọi cho chúng tôi được tư vấn nhất

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán