Túi PE khổ lớn

34.000
ID tin: 3588628Gửi lúc: 20:44, 09/11Hồ Chí Minh
Đã xem: 216 Bình luận: 0
Lưu tin

Sản phẩm túi PE cỡ lớn với chiều rộng miệng túi có thể lên tới 3 mét. chiều dài của túi không có giới hạn và độ dày từ 2 đến 20 zem. Có 2 chất liệu để làm túi cỡ lớn là LDPE dẻo dai và trong suốt, HDPE cứng và mờ đục. Tùy vào sản phẩm đựng bên trong mà chúng ta sẽ lựa chọn chất liệu phù hợp cho túi.
Túi Pe cỡ lớn thường được dùng để chứa đựng những sản phẩm có kích cỡ cực đại như các khối mousse, tấm cách nhiệt, các cuộn vải lớn. Ngoài ra chúng còn có thể lót trong các bao jumbo cỡ lớn, các thùng gỗ trước khi cho sản phẩm vào nhằm mục đích chống ẩm, cũng có thể là để chứa chất lỏng.
Công ty chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nhựa, thậm chí là các loại bao bì có hình dáng đặc biệt. Trong đó có sản phẩm túi PE cỡ lớn.
Nguyên liệu sản xuất từ 100% hạt nhựa nguyên sinh đảm bảo màu sắc và các tính chất như ban đầu của vật liệu cho sản phẩm. Ngoài ra chúng còn an toàn với thực phẩm, có thể đựng các loại bột gạo, bột bắp, cám, đạm mà không lo bị ẩm ướt hay hư hỏng. Các yêu cầu khác về màu sắc, độ dai, chống tĩnh điện chúng tôi đều có thể đáp ứng bằng cách thêm vào các phụ gia đặc biệt khi sản xuất.
Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm túi PE cỡ lớn xin vui lòng liên hệ vào số hotline 0902.732.168 hoặc để lại thông tin liên hệ trên trang web của chúng tôi. chúng tôi sẽ liên hệ tới quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn quý khách!


https://baobikhangloi.com.vn/tui-nilon-co-lon

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán