Tin này hiện không tồn tại hoặc đang được kiểm duyệt. Click vào đây để xem các tin liên quan.

Nên dùng khung hay hộp mica để bỏ ảnh treo tường

1.000
ID tin: 3632289Gửi lúc: 11:16, 04/03Hồ Chí Minh
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Nên dùng khung hay hộp mica để bỏ ảnh treo tường -Việc dùng khung ảnh mica làm quà tặng sẽ rất có ý nghĩa và phù hợp với mọi đối tượng.  

Ảnh số 1: Nên dùng khung hay hộp mica để bỏ ảnh treo tường
Vừa ý nghĩa mà chi phí bỏ ra lại không nhiều.  Bạn có thể treo trên tường hay để bàn cũng đều tạo được sự độc đáo và lạ mắt người nhìn.  Ngoài ra, bạn có thể chọn khung ảnh mica kiểu để bàn hay treo tường. Đồng thời cân nhắc xem có nên chọn kiểu khung ảnh để bàn có thêm tiện khung tranh mica hay còn gọi là khung ảnh mica của Khunganhmica.com luôn được sản xuất có tính thẩm mỹ cao cho nên cần lựa chọn địa chỉ cung cấp khung ảnh mica chất lượng cao.

Ảnh số 2: Nên dùng khung hay hộp mica để bỏ ảnh treo tường
Dưới đây là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu về sản phẩm này. .Những khung tranh mica treo tường là sản phẩm sử dụng để trưng bày .Khung mica treo tường của chúng tôi là một sản phẩm làm bằng chất liệu mica các sản phẩm cung cấp đều được sản xuất bằng mica Đài Loan cao cấp nên có thể sử dụng lâu dài.

Ảnh số 3: Nên dùng khung hay hộp mica để bỏ ảnh treo tường
Khung mica
sử dụng trong nhà riêng để treo ảnh gia đình, ảnh cưới, các bức hình quý trọng khác nhau. Khung mica tờ rơi dùng trong văn phòng, hộp mica, thùng phiếu mica, đế lịch mica. Đây là loại hình quảng cáo được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm thương mại. Hộp đèn không khung – hay hộp đèn mica bắt chân kính. Độ dày siêu mỏng chỉ 8mm – 25mm ( trông chỉ như bức tranh treo tường). Khi làm hộp đèn siêu mỏng không khung cần phải dùng các ốc chân kính. Gỡ bỏ tranh cần thay thế.


Ảnh số 4: Nên dùng khung hay hộp mica để bỏ ảnh treo tường

Khung ảnh mica để bàn là sản phẩm được chăm chút và quan tâm làm các khung ảnh để bàn, khung tranh treo tường hay các khung poster. Phụ thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng khung ảnh mica khác nhau . Vật liệu mica trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, có thể in hoặc khắc những thông tin mà bạn cần làm vô đó làm các khung ảnh để bàn, khung tranh treo tường hay các khung poster. Chất liệu mica là tương đối mới với ứng dụng làm khung ảnh. Tuy nhiên khung ảnh mica để bàn dày 8mm được sử dụng ngày càng sử dụng  máy móc ngày nay thì việc gia công vật liệu mica trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại  0943971983

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán