Ưu điểm nổi bật của bóng đèn Philips

50.000
ID tin: 3642327Gửi lúc: 21:13, 16/04Hồ Chí Minh
Đã xem: 9 Bình luận: 0
Lưu tin
kimthuong2018

Bóng đèn Philips  đang dần thay thế bóng đèn huỳnh quang, compact tại sao lại vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bóng đèn Philips có những ưu điểm gì mà khiến mọi người ưa chuộng sử dụng đến vậy nhé.

Bóng đèn Philips có ưu điểm mang lại nguồn sáng ổn định, đều và đẹp, không bị chập chờn khi có sự thay đổi của dòng điện hay sử dụng lâu thì cường độ sáng giảm xuống. Bóng đèn Philips nhờ nguồn luôn hoạt động ổn định mà ánh sáng đem lại chất lượng, giảm thiểu được sự hao hụt về chất lượng và tuổi thọ chiếu sáng.

 

Ưu điểm nổi bật của bóng đèn Philips Ảnh số 43341868Bóng đèn Philips chỉ tiêu thụ một lượng điện năng nhỏ nhưng lại cung cấp độ chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm điện.

Bóng đèn Philips sử dụng an toàn. Nhiệt lượng tỏa ra khi bóng đèn đang hoạt động không cao, không gây ra chay hỏng. Chúng được cấu tạo an toàn nên không sợ hiện tượng cháy nổ làm thủy tinh văng ra gây hậu quả nguy hiểm cho mọi người. Ngoài ra, bóng đèn Philips không chứa các bức xạ thủy ngân, bức xạ chì nhằm bảo vệ sức khỏe con người, hạn chế tối đa nguồn năng lượng chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng.

Bóng đèn Philips có hiệu suất chiếu sáng cao hơn so với các loại đèn cùng công suất. Có độ bền, tuổi thọ cao lên tới hàng chục năm với thời gian sử dụng từ 25.000 giờ.

Bên cạnh đó, bóng đèn Philips còn được chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, sử dụng các nguồn nguyên liệu không gây ô nhiễm môi trường và còn có thể tái tạo lại được. Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và là nguồn sáng thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán