Mẫu không dùng chốt inox

1.000
ID tin: 3654386Gửi lúc: 11:11, 27/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Mẫu không dùng chốt inox - Mica nhẹ cho phép treo, gắn tranh mà không sợ ảnh hưởng.  Khung mica gắn chốt inox có mẫu để bàn và treo tường. Khung mica gắn nam - khung mica chốt inox nghiêng sử dụng 1 mặt nội dung.  Tình trạng khung mica và màu mica khác có làm được khung mica để bàn hoặc nam châm.  Không dùng nút rửa bát bằng sắt hoặc giấy nhám để vệ sinh bảng sẽ ảnh hưởng.

Ảnh số 1: Mẫu không dùng chốt inox
Mẫu không dùng chốt inox
- khung mica treo tranh có chốt inox được dùng để treo các mẫu tranh ảnh với mục đích trang trí, làm đẹp thêm cho không gian sử dụng them. Khung mica gắn chốt inox , khung ảnh mica, khung tranh mica, khung mica để bàn, khung mica treo tường. Mục đích trang trí, làm đẹp thêm cho không gian sử dụng thêm phần hấp dẫn.  Khung mica dùng trong quảng cáo là những mẫu sản phẩm.

Ảnh số 3: Mẫu không dùng chốt inox
Để mua được sản phẩm ưng ý quý khách liên hệ đến Khunganhmica.com. Khung mica gắn chốt inox mẫu để ban thì có kích đúng khổ hoặc khác khổ. Khung mica treo tường dùng vít để cố định vào tường ở 4 góc nội dung .Mica nhẹ cho phép treo, gắn tranh mà không sợ ảnh hưởng đến bức tường của mình. Mẫu không dùng chốt inox  hoặc mẫu gắn chốt inox có mẫu để bàn và treo tường

Ảnh số 2: Mẫu không dùng chốt inox

Khung mica treo tranh có chốt inox được dùng để treo các mẫu tranh ảnh với mục đích trang trí, làm đẹp thêm cho không gian sử dụng them. Khung mica treo tranh có chốt inox được dùng để treo các mẫu tranh ảnh với mục đích trang trí, làm đẹp thêm cho không gian sử dụng thêm Màn khung inox cao cấp được sản xuất với mẫu mã và kích thước tùy theo mục đích sử dụng của quý khách. Ảnh số 4: Mẫu không dùng chốt inox

lưu ý không dùng dấu ngang tường mà dùng thanh chốt ngang của khung .Ngoài ra chúng tôi có rất nhiều mẫu để bạn tham khảo và áp dụng vào bức hình của bạn.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại  0943971983

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán