Kệ mica 5 ngăn

1.000
ID tin: 3654392Gửi lúc: 11:17, 27/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 9 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Kệ mica 5 ngăn,kệ brochure, kệ tờ rơi, kệ mica, kệ văn phòng, kệ để giấy. Kệ mica 5 ngăn để giấy - Chất liệu: mica 2mm trong.kích thước khổ A5 để vừa khổ giấy. Kệ mica 5 ngăn để giấy - Chất liệu: mica 2mm trong để khổ giấy .

Ảnh số 4: Kệ mica 5 ngăn
Ngoài ra bên mình còn có sản xuất kệ trưng bày mắt kính, kệ mica đựng tờ rơi một ngăn hoặc nhiều ngăn, kệ mica để tờ rơi hai tầng hoặc 3,4,5 tầng, kệ mica để bàn,… Các loại kệ menu mica một chiếc kệ tờ rơi mica, menu sẽ giúp giấy tờ đứng ngăn nắp ngang với tầm mắt của khách hàng. Bạn có thể để sẵn ở trên bàn hoặc gắn ở trên tường.

Ảnh số 1: Kệ mica 5 ngăn

Kệ có 5 ngăn mỗi ngăn là một chiếc khay đựng lý tưởng, cho khả năng lưu trữ nhiều loại tài liệu, tiện cho việc phân loại. Sử dụng kệ để đựng các loại giấy tờ, hồ sơ. Kệ mica thực đơn 2 mặt, Khay mica, kệ mica để bàn 5 ngăn A4, 6 tầng , Đựng tờ rơi - Brochure A4 gấp 3, Kệ đựng tờ rơi 2 ngăn A4 treo tường mica. Kệ có 5 ngăn - sản phẩm rất đa năng, bạn có thể sử dụng kệ mica để đựng hóa đơn, sổ sách, tờ rơi quảng cáo hoặc những vật dụng nhỏ để mang tới không gian ngăn nắp

Ảnh số 2: Kệ mica 5 ngăn

Kệ có 5 ngăn đứng là sản phẩm được sử dụng nhiều trong văn phòng .Kệ mica dùng để trưng bày tờ rơi, quảng cáo, chức vụ, menu trong nhà hàng. Kệ mica 2 ngăn a5 dày 3mm gồm 2 ngăn với khổ A5 nhỏ gọn, có thể chứa được các loại tài liệu, hồ sơ, tạp chí, sách báo. Kệ dễ sắp đặt bài trí và chiếm rất ít diện tích.

Ảnh số 3: Kệ mica 5 ngăn
Người ta thiết kế rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cho kệ mica để bàn. Có loại kệ mica nhiều ngăn, có loại kệ mica nhiều tầng. Kích thước và chiều cao tỉ lệ mica treo tường 3 ngăn, 4 ngăn hay các loại khác nhau. Kệ mica để bàn với nhiều kích thước -Kệ đựng mỹ phẩm đa năng bằng mica. Chuyên cung cấp các sản phẩm khay kệ mica đựng tờ rơi A5,A4, Kệ menu mica để bàn, kệ xoay và các sản phẩm khác theo yêu cầu khách hàng.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

                                          

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán