Hộp chống bắn từ mica

1.000
ID tin: 3658668Gửi lúc: 11:18, 11/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 9 Bình luận: 0
Lưu tin
Tatamimionlne

Hộp chống bắn từ mica - hộp Mica trong suốt chống bụi trưng bày sản phẩm giá tốt. trong suốt ... Hộp chụp làm bằng mica dày từ 3mm-5mm, đế 8mm, hộp chụp gia công bởi mica.Tấm mica cứng trong suốt làm hồ cá, hộp dán bảo vệ chống trầy xước ở cả 2 mặt mỗi tấm mica. Sản phẩm được shop bao gói cẩn thận, an toàn khi vận chuyển.

 

Ảnh số 1: Hộp chống bắn từ mica -
Hộp chống bắn từ mica
- Hộp đựng mẫu trưng bày tiện lợi.  Sản phẩm hộp mica, hộp gia công theo mong muốn của quý khách hàng, sản phẩm có độ dày từ 3mm. Trong những tuyến đầu chống dịch, các y bác sĩ có nguy cơ lây nhiễm cao trong quá trình điều trị cho bệnh nhân CV19, Ngoài thiết bị y tế, khẩu trang , bộ đồ. Hộp chống bắn từ mica - Hộp Mica trong suốt chống bụi trưng bày sản phẩm.

Ảnh số 2: Hộp chống bắn từ mica
Có nhiều kích thước phù hợp với nhiều loại mô hình - Hộp làm từ Mica chất lượng cao không giấy dán bảo vệ cả 2 bề mặt của tấm mica để đảm bảo không trầy xước khi vận chuyển. Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công mica các kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Ưu điểm của tấm chắn tia bắn bằng vật liệu mica: + Vật liệu mica trong suốt. Chuyên gia công hộp đựng mica, hộp nhựa mica, thùng  mica giá rẻ, thiết kế gia công đẹp. Hộp mica được có độ dày từ 2mm – 10mm là loại hộp đựng nhựa phổ biến, màu sắc. Hộp chống bắn từ mica - Vách ngăn mica phòng dịch tấm chắn mica chống giọt bắn.Tấm chắn giọt bắn mica phòng chống dịch là một biện pháp phòng chống dịch covid rất hiệu quả hiện nay. Đây là giải pháp lý tưởng cho các nhà hàng, quán ăn, hay quầy bán hàng, bệnh viện.

Ảnh số 3: Hộp chống bắn từ mica

Hộp chống bắn từ mica - Vách ngăn mica trong phòng chống dịch bệnh Covid – 19, vách ngăn chống.  Đồng thời, với việc ngăn chặn được các giọt bắn trực tiếp từ người ủ bệnh.  Chuyên cắt - gia công mica (hộp mica, kệ mica, chi tiết mica,...).

Ảnh số 4: Hộp chống bắn từ mica

Đồng thời với việc ngăn được các giọt bắn trực tiếp từ người ủ bệnh, các vách ngăn này cũng dễ dàng được khử trùng bằng cách xit, rửa, lau bằng khăn tiệt trùng.Các sản phẩm được sáng tạo từ mica luôn có một sức hút đặc biệt và được đông đảo người sử dụng. Ví dụ như biển quảng cáo, hộp, tủ, thùng, kệ trưng bày, móc khóa, hộp đèn hút nổi. Ưu điểm phải kể đến của phương pháp này là làm tăng khả năng chống bám bụi.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop     

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán