Tin này hiện không tồn tại hoặc đang được kiểm duyệt. Click vào đây để xem các tin liên quan.

Nhận in chai lọ thủy tinh theo yêu cầu

1.000
ID tin: 3662789Gửi lúc: 17:08, 23/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
phongdscdongnam

Để đạt được chất lượng cao khi in, chai lọ mỹ phẩm phải được nung ở nhiệt độ hàng nghìn độ, với chất lượng mực cao cấp đảm bảo thì chữ trên chai lọ mới đạt mức tuyệt đối, không xảy ra các hiện tượng rủi ro như các dịch vụ chỉ in chai lọ mỹ phẩm mà không đi kèm sản xuất.


Từ chất lượng, độ sắc nét đến độ đậm nhạt của chữ đòi hỏi phải có tiêu chuẩn riêng biệt. Thương hiệu khi in chai lọ mỹ phẩm sẽ được tôn vinh và làm nổi bật, hơn nữa còn cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng. Chỉ cần một vài chữ không đúng quy chuẩn dẫn đến bị mờ, mau phai hoặc không rõ chữ sẽ khiến sản phẩm bị "mất điểm" trong lòng người tiêu dùng.

 

Nhận in chai lọ thủy tinh theo yêu cầu Ảnh số 43413034

Công ty in ấn DSC Đông Nam cung cấp về các phương pháp in ấn chai lọ giúp các bạn phân biệt được các loại in ấn chúng tôi sử dụng để giúp bao bì mỹ phẩm của khách hàng trở nên khác biệt trên thị trường. Tùy theo yêu cầu chất lượng, số lượng chúng tôi sẽ đề xuất những phương án in ấn trên cha...ủy tinhnhất định. Bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi qua hotline: 0918337189 và mọi thứ giải quyết trong một nốt nhạc.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán