Trụ đèn composite bền đẹp chất lượng

100.000
ID tin: 3709438Gửi lúc: 09:51, 08/12Hồ Chí Minh
Đã xem: 3 Bình luận: 0
Lưu tin
thienlongcomposite
48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè

Với sự phát triển của công nghệ chiếu sáng, chiếu sáng ngoài trời đô thị cũng có những thay đổi to lớn. Việc tìm kiếm vật liệu mới và sản phẩm mới là một xu hướng tất yếu. Thiên Long Composite tin chắc rằng trụ đèn composite sẽ được người dùng cuối và công chúng công nhận. Dưới đây là giới thiệu về các ưu điểm của trụ đèn composite:

Trọng lượng nhẹ và độ bền cao: tỷ lệ sức mạnh của vật liệu composite rất giống với tỷ lệ sức mạnh của thép hợp kim tiên tiến. Mật độ của nó là 1,5 ~ 2,0, bằng 1/4 ~ 1/5 thép cacbon và độ bền kéo của nó là tương đương. Vì vậy so với trụ đèn cùng quy cách, composite bằng 1/3 thép. Dựa trên đặc điểm này, trụ đèn composite đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng có yêu cầu tải trọng.
Chống ăn mòn: composite là vật liệu chống ăn mòn tốt. Nó có khả năng chống chịu tốt với không khí, nước và nồng độ chung của axit, kiềm, muối, và nhiều loại dầu và dung môi. Do đó, nó có thể thích nghi tốt với điều kiện ẩm ướt ở Việt Nam và các thành phố ven biển có hàm lượng muối cao trong không khí. Không có sự thay đổi rõ ràng về ngoại hình và nội thất trong suốt vòng đời của trụ đèn. Điều này là hơi khó ở các thanh thép thông thường
Cách điện tốt: composite là vật liệu cách điện tốt và có thể được sử dụng để sản xuất chất cách điện. Vì vậy, trong quá trình sử dụng trụ đèn composite sẽ không xảy ra tai nạn điện giật do rò rỉ điện. Mặc dù các cột đèn bằng kim loại được lắp đặt các thiết bị bảo vệ đất nhưng chúng không bao giờ có thể chống lại được. Vì vậy, loại trụ đèn này có những ưu điểm nhất định về yêu cầu an toàn cao (như vỉa hè, công viên).
Không cần bảo dưỡng: composite được gia cố bằng sợi thủy tinh không cần bảo dưỡng trong suốt thời gian sử dụng vì khả năng chống ăn mòn của chúng. Lớp phủ phun đặc biệt được sử dụng trên bề mặt để đảm bảo rằng sẽ không bị phai màu rõ ràng trong mười năm. Trong tình hình quỹ duy trì chiếu sáng đường phố tương đối khan hiếm, điều đó càng làm nổi bật những lợi thế của chúng.
Bề mặt nhẵn và đẹp: bề mặt của trụ đèn composite có ái lực tốt với lớp sơn phủ bên ngoài nên bề mặt của trụ đèn rất mịn và đẹp hơn so với thanh thép thông thường.
Chi phí lắp đặt thấp: vì trọng lượng nhẹ nên nó không cần cẩu khi lắp đặt. Nó đơn giản và nhanh chóng trong việc lắp đặt. Trong dự án đèn đường, chi phí nhân công chiếm khoảng 20% ~ 30% tổng chi phí. Nếu áp dụng trụ composite, chi phí có thể được giảm một cách hiệu quả.
Khả năng chống gió mạnh: chất liệu sợi thủy tinh có độ đàn hồi nhẹ. Thanh sợi thủy tinh sẽ tạo ra khoảng 10% biên độ khi bão đến. Nhưng đây là biến dạng dẻo. Sau bão vẫn quay trở lại vị trí ban đầu. Nguyên lý cản gió cũng tương tự như đối với tre, nứa.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ


Thiên Long Composite


Website: thienlongcomposite.com
Điện Thoại /Zalo:

Trụ đèn composite bền đẹp chất lượng Ảnh số 43249985


Email:

Trụ đèn composite bền đẹp chất lượng Ảnh số 43249986


Địa chỉ: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TP HCM

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
thienlongcomposite
48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè
Bấm gọi

Thông tin shop bán
thienlongcomposite
48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè